Trộm Kawasaki Z1000 ở Sài Gòn, nam bảo vệ chụp lại ảnh định khoe trên Faecbook

(VTC News) - Vì quá thích chiếc xe Kawasaki Z1000 nên nam bảo vệ đã lấy trộm, sau đó đưa về quê và trên đường về không quên chụp hình để có dịp đăng khoe Facebook.

 Ngày 23/9, Công an quận 7 (TP.HCM) tạm giữ Trần Chí Quốc (18 tuổi, quê Quảng Trị) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, anh Trung (33 tuổi) chạy xe Kawasaki Z1000 về tầng hầm căn hộ Sunrise City (khu dân cư Him Lam, quận 7). Anh này lên tầng trệt, cất ví tiền có 8 triệu, điện thoại iP6, chìa khóa và thẻ xe vào hộp thư căn hộ mình, khóa lại.

Sau chuyến du lịch cùng gia đình ở Phú Quốc vài ngày, anh Trung về nhà phát hiện mọi thứ để trong hộp thư đã bị mất, bên ngoài không có dấu vết cạy phá. Chiếc xe phân khối lớn cũng không còn.

Camera an ninh tại tòa nhà ghi hình nam thanh niên đội nón, đeo khẩu trang, đưa thẻ, dẫn xe của anh Trung ra ngoài ngay hôm anh này đi du lịch.

Video: Bẻ khóa xe SH trong 17 giây ngay trước mặt bảo vệ

Xác định tên trộm xe Kawasaki Z1000 là người biết rõ tòa nhà, trong khi nam bảo vệ tên Quốc bất ngờ xin nghỉ việc về quê nên cảnh sát truy lùng.

Biết hành vi bị lộ, Quốc mang xe đến Công an Quảng Trị trình diện. Công an quận 7 đã về quê hắn, di lý vào TP.HCM.

Quốc nói rất mê chiếc xe đắt tiền này, ngay sau khi lấy trộm đã chạy thẳng về Quảng Trị. Trên đường đi, hắn nhiều lần chụp ảnh cưỡi Z1000 định để dành có dịp đăng Facebook lấy oai với bạn bè.

>>> Đọc thêm: Trộm xe bất thành, đang tẩu thoát thì bị bắt giữ

Nhật Linh
Bình luận