• Zalo

Trộm iPhone 5, cụ bà bị 'truy nã' trên Facebook

Pháp luật Thứ Tư, 03/09/2014 05:00:00 +07:00

Giả vờ nói muốn mua quà sinh nhật cho cháu tại cửa hàng bán giày dép ở Hà Nội, một cụ bà lợi dụng lúc nhân viên sơ hở để cuỗm đi chiếc iPhone 5 rồi bỏ trốn.

Giả vờ nói muốn mua quà sinh nhật cho cháu tại cửa hàng bán giày dép ở Hà Nội, một cụ bà lợi dụng lúc nhân viên sơ hở để cuỗm đi chiếc iPhone 5 rồi bỏ trốn.

Vụ việc này xảy ra vào lúc 21h ngày 2/9/2014. Chủ cửa hàng Libra Shop vừa đăng thông tin trên Facebook và nhờ dân mạng chia sẻ lại để mau tóm thủ phạm “già mà hư” này. Nội dung như sau:

"Vào nói là muốn mua quà tặng sinh nhật cho cháu, sau đó bà cụ ăn trộm iPhone 5 trên quầy thanh toán tiền lúc nhân viên đang quay ra giúp lấy size áo khác. Đối tượng rút sạc, lấy điện thoại kẹp giấu trong tờ báo và rời khỏi cửa hàng được camera ghi lại lúc 21h14.

Clip đã được gửi đến cơ quan công an để sớm làm rõ sự việc. Nhân đây cửa hàng cũng đăng lên để mọi người cùng cảnh giác ạ! Già rồi mà đổ đốn. Theo camera ngoài cửa hàng ghi lại, đối tượng này có thể là người đi bộ qua nhưng nảy sinh lòng tham. Khả năng nhà gần khu vực đường Mai Hắc Đế, thuộc phường Bùi Thị Xuân".

Ngay sau khi những hình ảnh này được fanpage Libra Shop chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều chủ cửa hàng khác cũng đã lên tiếng và cho biết người phụ nữ trong ảnh từng vào cửa hàng của họ để trộm đồ.

Một số hình ảnh được cắt ra từ camera của cửa hàng Libra Shop:

 
 
 
 

Theo Một thế giới
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trộm iPhone 5, cụ bà bị 'truy nã' trên Facebook" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin