Trộm đục mái nhà, đánh cắp đồ Apple trị giá hơn 100.000 USD

Kẻ trộm đã đột nhập cửa hàng Best Buy ở Mỹ từ mái nhà, sau đó lấy đi nhiều iPhone, iPad, máy tính Mac...

Các sản phẩm của Apple là mục tiêu thường xuyên của những kẻ trộm. Tuy nhiên vụ xảy ra ở Georgia (Mỹ) hôm 18/6 đã thể hiện sự táo tợn. Theo cảnh sát địa phương, kẻ trộm đã đột nhập vào trung tâm mua sắm Best Buy bằng cách đục lỗ trên mái cửa hàng này.

Trom duc mai nha, danh cap do Apple tri gia hon 100.000 USD hinh anh 1

 

"Vụ trộm được thực hiện như Tom Cruise đóng trong phim Mission Impossible", hạ sĩ Robert Parsons, cho biết. Cảnh sát nói rằng cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, những kẻ trộm vẫn chưa được xác định và nhà chức trách chưa tiếp cận được với camera an ninh của cửa hàng.

Parsons cho biết thêm cảnh sát đang tìm hiểu liệu vụ trộm này có liên quan đến những vụ tương tự xảy ra ở Texas và Florida hay không. Cuối 2017, kẻ trộm đã đánh cắp số iPhone X trị giá 370.000 USD ngay trên một chiếc xe tải bên ngoài Apple Store tại San Francisco (Mỹ).

>>> Đọc thêm: Bất ngờ với kế hoạch điên rồ của NASA: Chế tàu ngầm vũ trụ xuyên đại dương băng giá tìm sự sống

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.