Trộm đột nhập trụ sở phá két sắt 3 xã, khoắng sạch tiền mua bò của dân

(VTC News) - Kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở ba xã miền núi của huyện Nam Đông (Thừa Thiên – Huế) để trộm cắp tài sản nhưng chỉ lấy trộm được tài sản của một xã.

Chiều 10/10, công an huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ kẻ gian đột nhập phá két sắt để trộm tài sản trong trụ sở ba xã của huyện này.

Theo đó, sáng 9/10 kẻ gian đã đột nhập vào phòng kế toán tại trụ sở UBND các xã Thượng Long, Thượng Quảng và Hương Hữu (huyện Nam Đông) để phá két sắt để trộm tài sản.

Trom dot nhap tru so pha ket sat 3 xa, khoang sach tien mua bo cua dan hinh anh 1

Két sắt của UBND xã Thượng Long bị kẻ gian phá hỏng và trộm toàn bộ số tiền 60 triệu đồng trong két

Tuy nhiên, kẻ gian chỉ phá thành công két sắt trong phòng kế toán tại trụ sở UBND xã Thương Long và trộm đi số tiền 60 triệu đồng. Đây là số tiền xã vừa thu từ người dân để thực hiện dự án phát triển chăn nuôi bò.

Tại các xã còn lại, kẻ gian đột nhập vào phá két sắt nhưng không mở được cửa két nên không lấy được tài sản.

Theo cơ quan công an, thủ đoạn của kẻ gian khi đột nhập vào trụ sở các xã trên rất chuyên nghiệp. Đáng chú ý là các thủ phạm đã sử dụng găng tay trong quá trình đột nhập, phá két sắt nên khó truy tìm dấu vết.

Video: Cảnh báo thủ đoạn trộm cắp chuyên nghiệp

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.