Trộm đâm 4 người trong gia đình thương vong: Nghi can là nỗi sợ hãi của dân địa phương

(VTC News) - Bị phát hiện, tên trộm dùng dao đâm chết chủ nhà và con trai út, vợ chủ nhà và con trai cả bị thương.

Chiều 7/12, cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Hà Nội) vừa tạm giữ một số đối tượng tình nghi liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Thạch Thất khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương vào sáng cùng ngày.

Trong số đó có nghi phạm Nguyễn Văn K. (45 tuổi, ở xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội). K. từng có tiền án tiền sự và là đối tượng nghiện ma tuý  đã lâu trên địa bàn.
Khoảng sân của gia đình ông Chuân  

Khoảng sân của gia đình ông Chuân  


Được biết K. vừa trở về sinh sống tại xã Hương Ngải từ hồi tháng 5/2015, sau khi thụ án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma tuý.

K. có vợ nhưng đã ly thân, từ khi ở tù về đối tượng sống một mình trong căn lều tạm ở thôn 3, thường xuyên tụ tập cùng nhóm bạn nghiện để đi ăn trộm cắp vặt.

K. và những đối tượng này đã trở thành nỗi sợ hãi của người dân địa phương bởi chúng cứ ở đâu là ở đó có trộm cắp.

Một người dân thôn 3 xã Hương Ngải chia sẻ: "Kể từ khi K. dựng lều rồi tụ tập bạn bè ở đây, dân chúng xung quanh lúc nào cũng lo sợ, đi đâu cũng phải khoá cửa nẻo cẩn thận bởi cứ hở ra là mất".

Như VTC News đã thông tin, vào khoảng 1h30 sáng 7/12 xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng tại thôn 9  xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội khiến 2 người chết và 2 người bị thương. 

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (57 tuổi) và con trai út là anh Nguyễn Lương Chỉnh (27 tuổi). Hai người khác trong gia đình bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Thân (53 tuổi - vợ ông Chuân) và con trai cả là anh Nguyễn Lương Tuân (33 tuổi).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Trộm đột nhập giữa đêm vét sạch 2 thùng tiền công đức

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN