Trộm cầm dao xông vào nhà, gia chủ vẫn say sưa ngủ

(VTC News) - Trong lúc chủ nhà ngủ say, tên trộm cầm dao lẻn vào qua tấm cửa cuốn chưa đóng hết để lấy cắp điện thoại.

Video: Trộm cầm dao xông vào nhà, gia chủ vẫn say sưa ngủ

Ngày 28/5, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh tên trộm cầm dao lẻn vào nhà người đàn ông đang ngủ say để lấy cắp chiếc điện thoại lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đó, trong lúc người đàn ông đang ngủ say, tên trộm cầm dao lẻn vào nhà qua tấm cửa cuốn mà gia chủ quên chưa đóng hết. Lấy được chiếc điện thoại của chủ nhà để trên bàn, tên trộm lặng lẽ rời khỏi căn nhà trong khi người đàn ông vẫn vô tư ngủ.

Trom cam dao xong vao nha, gia chu van say sua ngu hinh anh 1

 Gia chủ say sưa ngủ trong khi trộm cầm dao xông vào nhà.

Đoạn video được ghi lại vào khoảng 0h30 ngày 28/5 tại nhà của anh H.V.V (người đàn ông ngủ say trên ghế trong đoạn video)  ở xã Ngư Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa. 

Sau đó, anh V. đã đăng tải đoạn video trên lên mạng xã hội để cảnh báo tới mọi người cần đề phòng, cảnh giác vì các đối tượng trộm cắp hiện nay rất manh động.

Bên cạnh đó, anh V. cũng lưu ý  mọi người nên cẩn thận hơn, tránh những vô ý, sơ suất dễ tạo điều kiện cho các đối tượng trộm cắp thực hiện hành vi xấu.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người cho rằng anh V. quá may mắn vì đang ngủ say, nếu không, tỉnh dậy vào giữa hoàn cảnh đó, sự việc không biết sẽ đi đến đâu.

Tài khoản Facebook có tên Trần Hùng bình luận: "Phúc cho nhà ông bạn kia là không tỉnh dậy, chứ tỉnh dậy là ăn con dao kia rồi."

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng anh V. đã quá bất cẩn khi đi ngủ mà quên không đóng cửa trong tình trạng mất an ninh, trật tự như hiện nay.

>>> Đọc thêm: Chủ nhà ngủ say, trộm vào móc điện thoại trong túi quần giữa ban ngày

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.