• Zalo

Troine, Tú Linh lần đầu đối diện pha sút trước cựu thủ môn Tấn Trường

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/01/2017 14:50:00 +07:00

Thế nhưng cả 2 toàn sút trật khiến khán giả theo dõi bật cười nghiêng ngả.

Trong tập 3 của Vua phạt đền, tham gia “ghế nóng” ban bình luận còn có hai khách mời là ca sĩ Tronie và Kevin Khánh.

BAN BINH LUAN (4)

 

Tập 3 là sự tranh đấu của hai đội Bọ cạp đỏ và Cỏ 4 lá. Trong vòng thi này, Cỏ 4 lá là đội thi đầu tiên với sự “ra quân” của thí sinh nữ Phương Triều. Trên “ghế nóng”, ban bình luận đã bàn tán rôm rả. Kevin Khánh tự nhận mình rất yếu nên nếu chọn thử thách mê cung thì anh sẽ phải mất cả ngày mới tìm được đường ra.

BO CAP DO (1)

Đội Bọ cạp đỏ

CO BON LA (3)

Đội Cỏ 4 lá

Với người chơi Phương Triều, cô nàng đã rất nhanh chóng tìm được dấu hiệu của chương trình nhưng lại khá loay hoay trong việc tìm đường ra. Ngay sau đó, Thiện Hảo chàng đã leo lên dây, vượt qua chướng ngại vật rồi trượt xuống hố banh để tìm ra được quả banh có dấu hiệu Vua phạt đền.

Với đội Bọ cạp đỏ, bà mẹ hai con Thanh Phương nhận nhiệm vụ ở thử thách mê cung. Giống như Phương Triều, chị đã nhanh chóng tìm được dấu hiệu nhưng lại mất phương hướng khi xác định đường ra.

Thử thách có tên Trận cầu bá đạo đòi hỏi các thành viên của hai đội mang trên người những bộ trang phục vướng víu về khả năng di chuyển như chân vịt, bóng khổng lồ, 2 người ba chân và gấu nhồi bông, chăn vải, phao bơi…

DOI CHOI (34)

 

DOI CHOI (48)

 

Chính điều này đã khiến cho họ có những pha đụng nhau trên sân cỏ khiến khán giả cười lăn. Không chỉ vậy, những pha té nhào hay chậm chạp khi di chuyển cũng là điều làm tăng thêm yếu tố gay cấn và vui nhộn cho vòng Đối đầu.

Đến vòng Nội chiến với thử thách rất hấp dẫn. Quả bóng được thiết kế đặc biệt để dính vào bảng điểm hình tròn nếu có lực tác động đủ mạnh, mỗi thí sinh sẽ có 3 lượt sút, mỗi lượt sút 1 quả, sút trúng tâm được 50 điểm, vòng ngoài của tâm sẽ được nhân đôi số điểm. Sau khi kết thúc, Minh Lâm và Hải Thành sẽ có cơ hội đối diện với cựu thủ môn Tấn Trường ở vòng Phạt đền.

Trước khi hai thí sinh thực hiện phần thi của mình, Tú Linh và Tronie xuống sân để đối diện với cựu Thủ Môn Tấn Trường với những cú sút trật khiến khán giả cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, Tấn Trường cũng dễ dàng bắt được những pha bóng do cả hai thực hiện.

TRONIE (1)

 

TU LINH (4)

 

KET QUA (12)

 Chàng giảng viên trẻ Hải Thành đã giành được chiến thắng với số tiền thưởng 30 triệu.

Clip: Vòng thi cuối của tập 3 Vua phạt đền

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều