• Zalo

Trói xong Rooney, Moyes nổ tưng bừng, hứa 'bom tấn'

Thể thao Thứ Bảy, 22/02/2014 12:26:00 +07:00

(VTC News) - Với bản hợp đồng kỷ lục vừa ký cùng Wayne Rooney, David Moyes đã có thêm cơ sở để vẽ nên một tương lai màu hồng ở Man Utd trong tương lai

Sau rất nhiều cuộc thương lượng và tin đồn xung quanh tương lai của Wayne Rooney, cuối cùng thì tiền đạo người Anh cũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man Utd. Cùng mức lương 300.000 bảng/tuần, gã Shrek đã trở thành quả bom tấn thứ 3 mà David Moyes kích nổ kể từ khi đến Old Trafford, sau Fellaini và Mata.

Rooney đồng ý ở lại Man Utd đến năm 2019
Với nhiều CĐV Quỷ đỏ, giữ chân được ngôi sao số 1 trong đội hình thêm 5 năm nữa chẳng khác nào chiêu mộ được thêm 1 cái tên đình đám. Đặc biệt trong bối cảnh đội bóng thành Manchester đang trên đà sa sút ở mùa này, giữ được những ngôi sao cũng có thể coi là thành công.
Ổn định xong bộ khung hiện có, David Moyes đã có thể yên tâm tính toán đến những nước cờ tiếp theo cho tương lai. Phát biểu sau khi ký hợp đồng với Wazza, nhà cầm quân người Scotland tự tin: "Rooney là cầu thủ tuyệt vời, người đã thể hiện phong độ rất cao trong mùa giải này. Vì vậy, chúng tôi không tiếc tiền giữ chân cậu ấy."
"Đó là một phần trong kế hoạch tái thiết lại Man Utd, giữ chân cầu thủ mà bạn muốn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm kiếm, chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi sẽ tích cực săn người trong mùa hè, và hy vọng những bản hợp đồng chất lượng sẽ tiếp tục đến Manchester”, Moyes nói thêm.
Như vậy, có thể thấy là David Moyes không hề bị động như người ta vẫn tưởng. Ông đang cho thấy là mình có định hướng rõ ràng trong cách sàng lọc đội hình (chứ không phải vô ý để tuột mất Vidic như người ta tưởng). Và các Manucian đang chờ xem liệu ông thầy 50 tuổi này sẽ tiếp tục "lột xác" Quỷ đỏ thế nào trong mùa hè.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều