Trời xanh đổ lệ phát sóng trên Kênh VTC4

Phim: Trung Quốc    TL: Tâm lý
Phát sóng vào 13h05 từ T2 - CN trên kênh VTC4

 

 


     Một thiếu nữ dịu dàng, đằm thắm, ẩn trong dáng vẻ yếu đuối là nghị lực phi thường. Hai bím tóc dài mượt vắt hờ hững trên đôi vai mảnh mai, đôi mắt đượm nét buồn u uất, cặp chân mày lá liễu thanh mảnh, đôi môi hồng điểm tô... Tiêu Vũ Phụng đã hút hồn Triển Vân Phi.– đó là những gì người xem cảm nhận về Tiêu Vũ Phụng. Hoàn toàn trái ngược với người chị dịu dàng, Tiêu Vũ Quyên lại là thiếu nữ trẻ trung, thông minh, lanh lợi và có phần khá ương bướng. Một cô gái dám yêu, dám hận, để trả mối thù cho cha mà quên đi hạnh phúc của bản thân! 
    Vũ Quyên sinh động, rạng rỡ, lôi cuốn, khiến cho người xem vừa yêu mến, vừa ngưỡng mộ! Trái ngược với cậu em trai tàn ác Vân Trường, Vân Phi nhân hậu, hiền lành. Trở về mái nhà xưa sau nỗi đau mất đi người hiền thê, cả con người anh như chưa thể nguôi ngoai, một người đàn ông si tình hết mực! Và cuộc đời Vân Phi có lẽ không thể thoát khỏi chữ “tình”, anh gặp Vũ Phụng, yêu cô, rồi bị cuốn vào tình cảm vừa yêu vừa hận của cô… Hơn 10 năm sau khi thực hiện bộ phim này, nhân vật trong phim vẫn còn lấy đi bao nước mắt của khán giả. Bây giờ nhìn lại những hình ảnh trong phim, tôi thấm thía một suy nghĩ: “Cái đẹp đôi khi xuất phát từ những điều giản dị và tinh tế nhất!”

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU