Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trôi 10 km trên sông Hậu, bé 4 tuổi thoát chết kỳ diệu

Sáng nay, Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc (TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) xác nhận: "Tình trạng sức khỏe của cháu Nguyễn Quốc Phong (4 tuổi) đã ổn định và bé sẽ được xuất viện".


Trước đó - ngày 18/5, cháu Phong (ngụ xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang) chơi xung quanh nhà trước bờ sông Hậu thì gia đình phát hiện bé mất tích nên hốt hoảng, đổ xô đi tìm. Suốt nhiều giờ tìm kiếm vì nghi bé té sông nhưng vô vọng đã khiến cha mẹ, người thân cháu Phong ngã quỵ.


 

 

Đến giữa khuya cùng ngày, trong lúc thả lưới bắt cá trên sông Hậu cách xã Vĩnh Trường 10km (đoạn thuộc ấp Phú Hiệp, xã Châu Phong, thị xã Tân châu, tỉnh An Giang) vợ chồng ngư dân phát hiện cháu Phong ôm cứng đám lục bình trôi trên sông nên đã cứu đưa lên bờ rồi báo chính quyền địa phương.


UBND, Công an xã Châu Phong đã đưa cháu bé vào BV Châu Đốc cấp cứu trong tình trạng kiệt sức, lưng, đùi bị phồng rộp vì ảnh hưởng nắng nóng.

Ngay khi hay tin, cha mẹ cháu Phong đã đến ngay bệnh viện và mừng vui không xiết khi nhận lại con của mình khi bé thoát chết quá kỳ diệu, hy hữu.

» Xót lòng hình ảnh em bé có 2 mặt
» Gặp hai thiếu nữ xinh đẹp cứu sống 26 người ngoạn mục
» Tiếng la hét tuyệt vọng trong bồn tắm


Kiến Thức

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh