Trở về Việt Nam, MC Kỳ Duyên làm 'dậy sóng' fan Đà Nẵng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 15/10/2016 12:12:00 +07:00

Ngày 20/10 này, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên góp mặt trong “Sa mạc tình yêu” – chuỗi liveshow đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát “Bà hoàng sân khấu” Ý Lan tại Thành phố Đà Nẵng

Sự kiện đang làm nức lòng người yêu nhạc thành phố biển hơn bao giờ hết trong mùa thu.

Luật sư tài danh đến MC mỹ nhân

Trước khi trở thành một MC nức tiếng trên sân khấu hải ngoại và cả trong nước, có lẽ ít người biết được Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng có thời miệt mài say mê và gắn bó với nghề luật sư với thứ tình yêu nhiều đến nỗi, cô chỉ coi MC là niềm vui đơn thuần mỗi khi rảnh rỗi.

nguyen cao ky duyen

 Nguyễn Cao Kỳ Duyên được thừa hưởng sự thông minh, nhạy bén từ người cha và nét đẹp hoàn hảo từ mẹ.

Vốn dĩ bản thân đã sẵn tư chất, cùng với sự chăm chút tài năng từ nhỏ, Kỳ Duyên trưởng thành trong tâm thế và tài năng của một người sinh ra để dành cho ánh đèn sân khấu.

Trí tuệ, thông minh, bản lĩnh, ngay cả giọng hát và sắc đẹp, ông trời cũng không quên ban tặng cho cô. Nhưng cho dù đã trở thành một luật sư có tiếng hay lựa chọn theo con đường ca hát, cô lại bén duyên ở một vị trí hoàn toàn khác, trở thành MC để thỏa mãn niềm vui và sự hài hước của mình.

Để rồi sau hơn 30 năm, cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với biểu tượng của tài năng và sắc đẹp, gắn liền với sân khấu “Paris By Night” cho đến tận bây giờ.

Đà Nẵng nổi sóng vì người đẹp không tuổi

Nổi danh và gắn bó với sân khấu hải ngoại ngần ấy năm, có những thứ tình cảm cũng theo cô chừng ấy thời gian, đặc biệt là đối với đàn chị mà MC Kỳ Duyên rất mực yêu mến: Diva hải ngoại Ý Lan.

Chính vì vậy, mặc dù công việc bận rộn, cô vẫn nhận lời tham gia liveshow “Sa mạc tình yêu” trong vai trò người dẫn chương trình, để chung vui với chặng đường 25 năm hoạt động của đàn chị như lời chia sẻ: “Hiếm thấy có người nghệ sĩ nào dành trọn sự nghiệp và cống hiến như Ý Lan, cũng hiếm thấy tourshow nào được đầu tư bàn bản và tâm huyết đến thế”

nguyen cao ky duyen -2

MC. Kỳ Duyên và Danh ca Ý Lan thân thiết ngoài đời thực 

Chính sự xuất hiện đầy bất ngờ của nữ MC xinh đẹp, tài năng bậc nhất trong đêm diễn thứ 2 “Sa mạc tình yêu” tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đang làm nức lòng fan hơn bao giờ hết.

Chưa bao giờ, sân khấu nhà hát Trưng Vương lại tề tựu những danh ca hải ngoại hàng đầu và cũng là lần đầu tiền, có một chương trình quy mô trong chuỗi liveshow xuyên Việt của “Bà hoàng sân khấu” đặt chân tới Đà Nẵng.

Như một lời tri ân nhiệt thành với người hâm mộ, Diva Ý Lan cũng như toàn bộ những nghệ sĩ góp mặt trong liveshow  MC. Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Danh ca Vũ Khanh, Danh ca Họa Mi, Minh Tuyết và Quang Hào sẽ dành cho thành phố biển món quà đặc biệt ý nghĩa nhân ngày 20/10 để cảm tạ lại suốt 25 năm gắn bó và ủng hộ cô.

y  lan -1

 “Bà hoàng sân khấu” Ý Lan với giọng ca và phong thái sang trong, quý phái trong “Sa mạc tình yêu” ngày 25/09 – Hà Nội

y lan -2

 Cặp đôi Ý Lan – Vũ Khanh hứa hẹn tái ngộ khán giả Đà Nẵng đầy bất ngờ

hoa mi

 Danh ca Họa Mi

minh tuyet

 Ca sĩ Minh Tuyết

quang  hao

Sao mai Quang Hào 

Bằng nét dí dỏm thông minh và bản lĩnh sân khấu hơn 30 năm của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, MC Kỳ Duyên hứa hẹn sẽ dẫn lối khán giả đến với những thăng hoa cùng những trải nghiệm tuyệt vời trong đêm nhạc Bolero đỉnh cao đáng mong chờ.

Tourshow “Sa mạc tình yêu” Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn đã đi được 1/3 chuyến hành trình trong những dư âm tuyệt vời của đêm liveshow mở màn ngày 25/09 tại Thủ đô Hà Nội.

Những bánh xe ấy vẫn đang tiếp tục lăn đều để đến với thành phố biển xinh đẹp chỉ trong ít ngày nữa. Được biết Ý Lan cùng ekip thực hiện chương trình đang trong những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho liveshow “Sa mạc tình yêu” tại Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ hotline 0935.373.427 - 0985.962.962

Hoặc http://samactinhyeu.com/

http://casiylan.com/

https://www.facebook.com/unicornvietnam/

Hẹn gặp lại  tại liveshow “Sa mạc tình yêu” – Đà Nẵng ngày 20/10 tại Nhà hát Trưng Vương!

Ngọc Đặng
Bình luận
vtc.vn