Trở về từ Pháp, Khánh Linh không bị cách ly
  • Zalo

Trở về từ Pháp, Khánh Linh không bị cách ly

Sao Việt Thứ Bảy, 07/03/2020 07:05:43 +07:00

(VTC News) - Người đẹp cho biết cô chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng cuối cùng không được đưa đi cách ly.

Sau khi tham gia Tuần lễ thời trang Paris 2020, Khánh Linh (The Face) trở về Việt Nam. Người đẹp chuẩn bị sẵn tinh thần bị cách ly nếu có yêu cầu tuy nhiên, khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cô không được yêu cầu cách ly.

"Nhưng di chuyển nhiều qua sân bay, nơi đông người nên Linh cũng xác định tinh thần tự cách ly ở nhà, không gặp gỡ bố mẹ và bạn bè đến khi chắc chắn không bị bệnh mới ra ngoài! Nghe tin em Châu Bùi bắt đầu cách ly 14 ngày, giữ gìn sức khoẻ và cập nhật liên tục cùng mọi người nha em" - Khánh Linh chia sẻ.

Được biết, Khánh Linh và Châu Bùi đều góp mặt trong sự kiện thời trang ở Pháp. Khánh Linh trở về Việt Nam sau Châu Bùi một ngày nhưng Châu Bùi lại được đưa vào khu cách ly vì từng tham gia Tuần lễ thời trang Milan diễn ra ở Italy - một trong những nước có số ca nhiễm Covid-19 cao hiện nay.

Trở về từ Pháp, Khánh Linh không bị cách ly - 1

Khánh Linh không bị cách ly khi trở về Việt Nam nhưng cô có ý thức nên không tiếp xúc với bất kỳ ai, tự cách ly tại nhà.

Ngoài Khánh Linh và Châu Bùi, nhiều sao Việt khác cũng đi từ vùng có dịch về Việt Nam như BB Trần, Lynk Lee... Hiện tại, BB Trần đang tự cách ly tại nhà còn Lynk Lee cũng giống Khánh Linh khi chuẩn bị sẵn tinh thần nếu được yêu cầu đi cách ly.

Italy đang là một trong những điểm nóng của dịch Covid-19. Tính đến ngày 6/3, Italy xác nhận 3.858 trường hợp nhiễm virus Covid-19, trong đó 48 người thiệt mạng. Đây là quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nhất giữa đại dịch này.

Theo CBS News, Italy đã đóng cửa các trường học, đại học 10 ngày nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus Covid-19.

Trong khi đó, Việt Nam vừa xác nhận ca nhiễm virus Covid-19 đầu tiên ở Hà Nội vào tối 6/3.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trở về từ Pháp, Khánh Linh không bị cách ly" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất