Trơ trẽn đăng tin tuyển sinh, Minh Béo bị Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM 'sờ gáy'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/03/2017 09:27:00 +07:00

Ông Võ Trọng Nam (Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM) cho hay: "Sở đã mời Hồng Quang Minh lên làm việc xung quanh vấn đề đăng tin tuyển sinh học viên."

Liên quan tới việc Minh Béo trơ trẽn đăng đàn tuyển sinh, sáng 22/3, ông Võ Trọng Nam (Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM) trả lời PV VTC News: "Sở đã mời Hồng Quang Minh lên làm việc. Chủ sân khấu kịch Sao Minh Béo cũng đã làm bản tường trình gửi lãnh đạo Sở về việc đăng đàn tuyển sinh.

Hiện, sự việc vẫn đang trong quá trình xử lý. Khi có kết quả cuối cùng, Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM sẽ có thông tin cụ thể, rõ ràng với công chúng."

Trước đó, ngày 18/3, Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bất ngờ đăng tuyển học viên cho lớp đào tạo diễn viên khóa 8. Trong đó, Minh Béo vẫn vỗ ngực tự xưng là "danh hài" và là "đạo diễn". Không những thế, Minh Béo còn là một trong ba giáo viên trực tiếp đứng lớp, phụ trách việc giảng dạy cho các học viên.

17361334_1021240356158705

Thông tin tuyển sinh của Minh Béo.

Ngay sau khi Minh Béo đăng tải thông tin trên, công chúng đã rất phẫn nộ. Họ cho rằng, Minh Béo không còn đủ tư cách để đứng trên sân khấu, chứ đừng nói với việc làm thày, dạy dỗ thế hệ nghệ sĩ trẻ.

'Minh Beo co the nhan toi tai phien toa ngay 10/8' hinh anh 1

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM đã mời Minh Béo lên làm việc về thông tin tuyển sinh học viên.

Ngay khi có thông tin Minh Béo tuyển sinh, trả lời phỏng vấn báo VTC News, siêu mẫu Hà Anh đã mạnh mẽ bày tỏ quan điểm: "Tôi không phản đối Minh Béo tiếp tục sống và mưu sinh, nhưng nhất định, anh ta không được phép làm thày, không được tiếp cận với trẻ em dưới tuổi vị thành niên".

Hà Anh còn kêu gọi các bạn trẻ không nên theo học khóa học do Minh Béo đứng lớp. Cô nói: "Tôi thực tâm hy vọng không có học viên nào đăng ký theo học Minh Béo, để không có ai tiếp tục bị anh ta lạm dụng tình dục, đặc biệt là những trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Tôi kêu gọi cha mẹ học sinh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi gửi con mình cho người đã từng có tiền án tiền sự về cáo trạng này, đặc biệt khi họ không chút mảy may hối hận và lại nghĩ rằng việc làm của mình không có gì sai trái".

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi. Anh từng được khán giả biết đến khi tham gia đóng phim, đóng kịch, làm MC và đạo diễn sân khấu. Anh còn thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP.HCM). 

Vào tháng 8/2016, khi đi lưu diễn tại Mỹ, Minh Béo có hành động xâm hại tình dục trẻ tuổi vị thành niên. Nam diễn viên bị tòa án Mỹ kết tội "quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi và toan có hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi".

Cuối năm 2016, Minh Béo được trả tự do và bị trục xuất khỏi Mỹ. Tuy nhiên, anh lại hớn hở khoe trên trang cá nhân hình ảnh về nước như một ngôi sao vừa đi lưu diễn trở về.

Ngày 18/3 vừa qua, Minh Béo gây phẫn nộ khi đăng tin tuyển học viên cho khóa đào tạo diễn viên do chính anh tổ chức.

Video: Toàn cảnh phiên tòa xét xử Minh Béo

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !