Trổ tài yoga, Phương Trinh Jolie chiến thắng ngoạn mục trước vận động viên chuyên nghiệp

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/04/2016 06:00:00 +07:00

Diễn viên - ca sỹ Phương Trinh Jolie dành chiến thắng trước vận động viên thể dục dụng cụ Long Thị Ngọc Huỳnh trong chương trình "Song đấu"

(VTC News) - Chương trình “Song đấu” lúc 20h ngày 16/4 trên kênh VTV3 chứng kiến 4 màn song đấu ngoạn mục, trong đó có màn song đấu tuyệt đẹp của diễn viên - ca sỹ Phương Trinh Jolievận động viên thể dục dụng cụ Long Thị Ngọc Huỳnh.

Từng là 1 trong 20 người chơi của "Song đấu" nhưng trong lần trở lại này, Phương Trinh Jolie trở thành một đấu sĩ. Nữ diễn viên - ca sĩ đối đầu với nữ vận động viên thể dục dụng cụ Long Thị Ngọc Huỳnh.

Long Thị Ngọc Huỳnh 18 tuổi, có 10 năm kinh nghiệm và là vận động viên chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia.

Phương Trinh Jolie là tín đồ yoga được 2 năm. Cô tiết lộ mình có thể làm được hết các động tác khó của yoga.

Cả hai cùng đưa chân lên cao và giữ thăng bằng không ngừng nghỉ.

Song đấu 1
Phương Trinh Jolie và đấu thủ Long Thị Ngọc Huỳnh
Quân sư Việt Hương nêu lý lẽ gợi ý cho người chơi chọn đấu sỹ Ngọc Huỳnh 1 cách hóm hỉnh: “Yoga cần tâm tĩnh, mà Trinh đẹp quá nên chắc có nhiều chằng trai theo đuổi. suốt ngày trai gọi điện nên tâm động”.

Còn Trấn Thành thì chắc chắn: “Trên đời có năng khiếu thì cũng có bẩm sinh. Không đơn giản 1 cô diễn viên - ca sỹ được chương trình mời về thi đấu”.

Song đấu 2
 Quân sư Việt Hương hoá thân thành chim công nữ tính

Trấn Thành
Trấn Thành làm quạ đen nguy hiểm.
Đứng truớc đối thủ quyết tâm và có hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Trinh Jolie hơi e ngại nhưng nữ diễn viên - ca sỹ vẫn hy vọng vào sự may mắn.

Màn thể hiện tuyệt đẹp của 2 cô gái gây ấn tượng mạnh. Và qua 7 phút thi đấu, Phương Trinh Jolie đã dành chiến thắng.

Trong 11 người bình chọn cho Phương Trinh Jolie thì cả 4 đồng nghiệp tham gia chơi Hứa Vỹ Văn, Hà Trí Quang, Diễm My 9x và Kim Tuyến đều ủng hộ cô.

Phương trinh
Phương Trinh Jolie lần đầu “xuất chiêu” yoga làm đấu thủ.

Phưong trinh 1
Phương Trinh Jolie cho biết, bí quyết để cô dành chiến thắng là giữ cho tâm tĩnh.
"Song đấu tối 16/4 còn chứng kiến màn song đấu của vận động viên điền kinh và 1 chiếc xe hơi lái theo chiều ngựơc lại, màn song đấu của 2 người cưỡi trên lưng đà điều.

Cuộc song đấu tiến đến đỉnh điểm với màn đối đầu của võ sư khí công Tô Văn Hồng đến từ Bắc Ninh và ba chàng trai của nhóm “6 múi”. Họ cùng nhau thực thi một nhiệm vụ không tưởng khi phải đứng trên một tấm mica dẻo với đế là 4 chiếc bóng bay và không được làm bể chúng.

Song đấu 5
Màn song đấu của võ sư khí công Tô Văn Hồng và nhóm '6 múi"

Nếu một chàng trai “6 múi” được 2 người bạn đồng hành đỡ lực thì võ sư khí công phải tự vận công để đứng một hình.

Kết thúc màn song đấu, võ sư khí công Tô Văn Hồng đã dành chiến thắng và phá kỷ lục của chính mình với thời gian 17p40s.

Kết quả của tập 7 "Song đấu", 100 triệu đồng đựợc chia đều cho 5 người chơi dành chiến thắng, trong đó có Diễm My 9x, Kim Tuyến và Hà Trí Quang.

Video Phương Trinh Jolie trổ tài với yoga


Hoài Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn