Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trợ lý Trương Đức Chiến hơn một lần khiến SHB Đà Nẵng 'ôm hận'

(VTC News) - Sai sót trong trận SHB Đà Nẵng - QNK Quảng Nam không phải lần đầu tiên trợ lý Trương Đức Chiến mắc phải trong những cuộc đọ sức của đội bóng sông Hàn.

Trong trận đấu SHB Đà Nẵng - QNK Quảng Nam chiều qua 8/2 tại sân Chi Lăng, trợ lý Trương Đức Chiến đã quyết định không công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà, dù trước đó, ông đã ra dấu công nhận pha lập công này.
Tổ trọng tài trận SHB Đà Nẵng - QNK Quảng Nam phải nhóm họp ngay sau khi trận đấu kết thúc 

Tổ trọng tài trận SHB Đà Nẵng - QNK Quảng Nam phải nhóm họp ngay sau khi trận đấu kết thúc 

Điều này khiến CLB sông Hàn "mất oan" 2 điểm, bởi nếu công nhận bàn thắng của Quách Tân sau cú đá phạt của Vũ Phong, đội chủ nhà đã thắng QNK Quảng Nam 2-1, đồng thời có được 7 điểm và thế chỗ vị trí thứ 9 của chính đội bóng láng giềng trên bảng xếp hạng.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên ông Chiến khiến SHB Đà Nẵng "ôm hận". Mùa giải năm ngoái, tại sân Lạch Tray, đội bóng miền Trung bị thua một bàn oan.

Ở trận đấu đó, SHB Đà Nẵng là đội mở tỷ số trước, nhưng sau đó Hải Phòng gỡ hòa. Ở bàn thắng quyết định, trợ lý Trương Đức Chiến không bắt lỗi việt vị của Fagan, và gián tiếp giúp đội bóng thành phố cảng có chiến thắng 2-1.

Video Hải Phòng 2-1 SHB Đà Nẵng năm 2014

Phan Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh