• Zalo

Trợ lý Thái Lan phủ nhận xúc phạm HLV Park Hang Seo, trách truyền thông Việt Nam 'chuyện bé xé ra to'

Thể thao Thứ Năm, 21/11/2019 15:10:00 +07:00

HLV Sasa Todic khẳng định ông không có ý xúc phạm HLV Park Hang Seo, dù hành động của ông vẫn mang đầy tính khiêu khích.

HLV thủ môn của đội tuyển Thái Lan Sasa Todic đang hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì hành vi bị cho là khiếm nhã đối với HLV Park Hang Seo. Vị trợ lý người Serbia lên tiếng phân trần, khẳng định ông không hề có ý xúc phạm HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam và trách truyền thông đưa tin sai khiến dư luận hiểu lầm.

"Tất cả những điều xuất hiện trên truyền thông và mạng xã hội đều không đúng. Tôi không có ý kỳ thị như truyền thông chỉ trích", HLV Todic chia sẻ trên Goal phiên bản Thái Lan. Hành động của ông Todic là úp bàn tay và đưa lên đưa xuống, kèm theo điệu cười có vẻ không được lịch sự hướng về HLV Park Hang Seo. Trợ lý của HLV Nishino khẳng định cử chỉ này không phải có ý miệt thị chiều cao của ông Park.

Park Hang Seo Viet Nam vs Thai Lan-25 13

HLV Todic giải thích rằng đưa tay lên xuống không phải để miệt thị chiều cao của HLV Park Hang Seo.

"Truyền thông nói tôi đo chiều cao của HLV Park Hang Seo để làm lớn chuyện. Tuy nhiên, video có thể phủ nhận điều đó. Tôi đưa tay lên xuống ý nói rằng đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng nhưng sẽ tụt xuống sau Thái Lan. Cử chỉ của tôi không nhằm công kích, xúc phạm bất cứ ai cả. Tôi làm như vậy với một nụ cười để thể hiện rằng tuyển Việt Nam sẽ rơi từ ngôi đầu xuống dưới chúng tôi", ông Todic giải thích.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những ai đã hiểu lầm tôi. Các bình luận từ cổ động viên Việt Nam công kích tôi vì nhận thông tin sai từ truyền thông, chỉ xem ảnh mà không hiểu rõ sự thật. Bây giờ các bạn đã biết rồi, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Luôn có những xung đột và căng thẳng giữa hai đội tuyển và việc nói không đúng sự thật khiến tất cả mọi người tức giận là không cần thiết. Trong sự nghiệp của mình tôi đã tham dự hơn 400 trận đấu, chưa bao giờ xung đột với ai khi còn là cầu thủ cũng như HLV. Tôi luôn cư xử tốt với đồng nghiệp và cầu thủ, kể cả đối thủ.

Một lần nữa xin lỗi vì những rắc rối mà truyền thông gây ra. Tôi xin gửi lời tới người dân và cổ động viên Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam và các cầu thủ Việt Nam".

HLV Park Hang Seo quan sát thấy hành động của ông Todic khi tiến đến bắt tay đồng nghiệp Akira Nishino và nổi giận xông đến cabin kỹ thuật của đội tuyển Thái Lan. Một số thành viên ban huấn luyện đội khách cũng tỏ thái độ không lịch sự trong khi HLV Nishino cố gắng xoa dịu và cũng gửi lời xin lỗi tới ông Park.

LĐBĐ Việt Nam đã gửi văn bản kiến nghị lên AFC, yêu cầu xem xét hành vi của các thành viên ban huấn luyện Thái Lan.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều