• Zalo

Trợ lý Lê Huy Khoa: HLV Park Hang Seo hạn chế di chuyển

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 29/02/2020 17:40:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo có thể là tấm gương cho những người đồng hương Hàn Quốc thực hiện cách ly khi đến Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam chia sẻ về việc nhà cầm quân người Hàn Quốc tự giác cách ly, tuân thủ các quy định phòng dịch Covid-19.

"Thời buổi corona, HLV Park hạn chế di chuyển và chụp hình với người khác. Không tiếp xúc và chỉ khi bắt buộc thì mới thực hiện các công việc khác", trợ lý Lê Huy Khoa viết.

"Vợ chồng ông và các trợ lý tuân thủ đầy đủ các quy định của cơ quan y tế Hà nội và hợp tác đầy đủ với mọi yêu cầu của họ. Chỉ được phép di chuyển khi được phép của họ, mặc dù ông đang đếm từng ngày để được phép đi ra ngoài làm bao nhiêu kế hoạch.

Hỏi ông, ông đang tuân thủ đầy đủ quy định đấy chứ, ông nói tôi luôn đang hợp tác đầy đủ thật, chứ không phải chỉ hình thức đâu nha. Hỏi đùa ông thế dạo này có ai xin chụp hình không? Ông cũng đùa lại : Họ thấy tôi họ chạy mất dép thì có, có ai chụp với tôi đâu. 

Bận bịu lắm, nhưng ông Park còn làm thế, huống hồ người Hàn Quốc khác".

Trợ lý Lê Huy Khoa: HLV Park Hang Seo hạn chế di chuyển - 1

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang đến VFF làm việc.

HLV Park Hang Seo và vợ kết thúc kỳ nghỉ, từ quê nhà trở lại Việt Nam cách đây một tuần, đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc. Ông Park đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo quy định ở Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ không đến sân Thống Nhất xem trận Siêu cúp Quốc gia giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC, trận đấu có nhiều tuyển thủ góp mặt. Để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ và hai đội bóng, trận đấu này chỉ mở cửa cho 100 khán giả khai báo đầy đủ tình trạng sức khỏe vào sân.

Ngày 21/3, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ở TPHCM. HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3 trước khi lên đường sang Malaysia thi đấu vòng loại World Cup 2022. Hiện tại Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đang cân nhắc phương án tổ chức các trận đấu quốc tế trong tháng 3, có thể hoãn nếu dịch Covid-19 diễn biến ngoài tầm kiểm soát.

Video: HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang khi trở lại Việt Nam

 

 

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trợ lý Lê Huy Khoa: HLV Park Hang Seo hạn chế di chuyển" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin