Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trợ lý Hoàng Anh Tuấn bảo vệ sai lầm của Minh Đức

Thể thao Thứ Bảy, 24/11/2012 08:05:00 +07:00

(VTC News) – Trợ lý HLV Hoàng Anh Tuấn cảm thấy rất đáng tiếc về trận hòa 1-1 của ĐTVN trước Myanmar ở ngày ra quân AFF Cup 2012.

(VTC News) – Trợ lý HLV Hoàng Anh Tuấn cảm thấy rất đáng tiếc về trận hòa 1-1 của ĐTVN trước Myanmar ở ngày ra quân AFF Cup 2012.

Lý giải cho sự đáng tiếc này, ông thầy người Khánh Hòa chỉ ra một cách chung chung rằng: “Trong bóng đá, sai lầm là điều bình thường, Minh Đức cũng không là ngoại lệ. Chúng ta mới thi đấu trận đầu tiên và tôi hài lòng về kết quả này cho dù có những điều còn đáng tiếc”.

HLV Hoàng Anh Tuấn trong buổi họp báo sau trận VN-Myanmar (Ảnh: Quang Minh)

Thật khó để nói hài lòng bởi hòa 1-1 trước đối thủ được coi là yếu nhất bảng trong thế hụt hơi, ĐTVN đang tự làm khó mình ở bảng A. Chúng ta chỉ còn 1 ngày để điều chỉnh toàn bộ những mặt hạn chế đã phơi bày trước Myanmar hôm nay. Và liệu chừng ấy thời gian có đủ?

Đáp lại câu hỏi này, trợ lý Hoàng Anh Tuấn Khẳng định: “Thời tiết xấu làm ảnh hưởng tới lối chơi của chúng ta. Nhưng khó ta thì cũng khó bạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ có những điều chình hợp lý song về mặt tổng thể, chúng ta sẽ vẫn chung thành với những gì đã dày công tạo dựng”.

Hà Thành (từ Bangkok)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin