Trợ lý HLV Park Hang Seo bắt kẻ gian

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 27/03/2021 10:28:18 +07:00

Lưu Danh Minh, trợ lý HLV Park Hang Seo có tình huống “đọc trận đấu” nhanh lẹ để lấy lại cho vợ mình chiếc điện thoại hơn 20 triệu đồng từ tay kẻ gian.

Trên facebook của chị Nguyễn Thị Vân Anh, vợ của trợ lý ĐT Việt Nam – Lưu Danh Minh có viết: “Đọc tình huống nhanh, chính xác, phản xạ kịp thời và bứt tốc độ tốt. Tất cả tích luỹ khi còn là cầu thủ bóng đá đã giúp anh xã giật lại được cho mình chiếc điện thoại quan trọng từ tay kẻ gian. Khổ thân kể đỏ bỏ phí mất bát phở”.

Để hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện, phóng viên Bongdaplus có cuộc trao đổi với trợ lý Lưu Danh Minh. Anh cho biết: “Hôm qua chúng tôi có ăn phở trên đường Đội Cấn. Vợ tôi sơ ý để quên chiếc điện thoại (có giá hơn 20 triệu đồng - PV) ở trên ghế. Sau đó, hai vợ chồng tôi sang bên đường để ăn chè tráng miệng. Vừa ngồi xuống thì vợ tôi giật mình vì không thấy điện thoại đâu. Tôi đoán là vợ tôi để quên bên đường nên đi sang để lấy.

Trợ lý HLV Park Hang Seo bắt kẻ gian - 1

Đúng ở thời điểm đấy, một tài xế công nghệ bỏ dở bát phở và vội vã rời khỏi quán. Tôi cũng nhận ra là ở bàn mà vợ chồng tôi ăn phở cũng không còn điện thoại. Tôi phán đoán chính tài xế kia đã thấy vợ tôi để quên điện thoại nên đã cầm và đứng dậy đi mất. Tôi quay lại và chạy tới chỗ tài xế công nghệ kia đang chuẩn bị phóng xe đi. Tôi tóm lấy tay của anh ta và gằn giọng: “Làm ơn trả điện thoại”.

Tay tài xế công nghệ giả bộ móc túi và rút ra 1.000 đồng. Tôi tức và gằn giọng thêm một lần nữa: “Làm ơn trả điện thoại. Tôi nhắc anh lần thứ 2”. Tài xế công nghệ kia bắt đầu hoảng. Cuối cùng anh ta rút chiếc điện thoại được cất thẳng trong người rồi phóng đi luôn”.

Anh Lưu Danh Minh thở phào: “Cũng may mắn vì phát hiện kịp thời. Tôi cũng không nhận định anh ta là kẻ trộm hay cướp giật. Anh ta chỉ là kẻ gian thôi. Tiếc là anh ta không ăn kịp bát phở mà lại còn bị tôi phát hiện”.

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn