Trợ lý HLV Park Hang Seo bật cười, phủ nhận thân phận 'triệu phú USD'
  • Zalo

Trợ lý HLV Park Hang Seo bật cười, phủ nhận thân phận 'triệu phú USD'

Thể thao Thứ Năm, 11/07/2019 13:30:00 +07:00

HLV Lee Young-jin phủ nhận tin đồn rằng ông từ bỏ cuộc sống triệu phú ở Hàn Quốc khi sang Việt Nam làm việc cùng Park Hang Seo.

Nhiều bài viết trên các trang báo, mạng xã hội gọi HLV Lee Young-jin là "triệu phú USD". "Cánh tay phải" của HLV Park Hang Seo xuất thân từ Thủ đô Seoul của Hàn Quốc và có tin đồn rằng ông rất giàu có. Việc HLV Lee Young-jin từ bỏ cuộc sống xa hoa để sang Việt Nam cho thấy đam mê công việc cũng như mối quan hệ thân thiết giữa ông và HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với Báo điện tử VTC News, HLV Lee Young-jin rất bất ngờ khi nhắc đến thân phận "triệu phú USD" mà báo chí Việt Nam nói về ông. Trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo bật cười và đáp lại rằng: "Tôi không phải triệu phú gì đâu! Chỉ là tầng lớp trung lưu thôi". 

Lee Young jin (2)

HLV Lee Young-jin chỉ nhận mình thuộc tầng lớp "trung lưu", không phải "đại gia" ở Hàn Quốc.

So với HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hơn. Dù vậy, vai trò của cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng tham dự 2 kỳ World Cup luôn được đánh giá rất cao trong giai đoạn hai năm thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua. 

Ông được coi là "bộ não" hỗ trợ HLV Park Hang Seo về chuyên môn, đặc biệt là những điều chỉnh chiến thuật trong trận đấu. Đây cũng chính là mục đích ông Lee Young-jin đến Việt Nam. 

"Ngay khi ông Park đến Việt Nam ký hợp đồng ông ấy đã gọi cho tôi. Ông ấy nói muốn tôi cùng ông ấy tìm thử thách mới ở đây và muốn tôi quyết định ngay. Tôi không cần cân nhắc nhiều lắm về việc đó. Các bạn biết đấy, chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Tôi đồng ý vì muốn giúp ông ấy thành công ở Việt Nam", HLV Lee Young-jin chia sẻ.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trợ lý HLV Park Hang Seo bật cười, phủ nhận thân phận 'triệu phú USD'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin