Trợ lý HLV Indonesia nhiễm virus corona
  • Zalo

Trợ lý HLV Indonesia nhiễm virus corona

Bóng đá Việt Nam Chủ Nhật, 05/04/2020 06:28:00 +07:00
(VTC News) -

Một thành viên trong ban huấn luyện của tuyển Indonesia được xác định nhiễm Covid-19.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), một thành viên trong ban huấn luyện ĐTQG là ông Gong Oh-kyun được xác định nhiễm Covid-19. 4 thành viên còn lại gồm HLV trưởng Shin Tae-yong, các trợ lý Kim Hae-woon, Kim Woo-jae và Lee Jae-hong đều được xét nghiệm âm tính và đã trở về Hàn Quốc.

"Chúng tôi cầu nguyện cho ông Gong Oh-Kyun nhanh chóng hồi phục để trở lại công việc thường ngày. Tôi tin rằng Gong có sức khỏe tốt và động lực lớn để chiến đấu với virus corona. Chúng tôi đã chuyển thông tin đến Đại sứ quán Hàn Quốc ở Indonesia", Chủ tịch Mochamad Iriawan của PSSI chia sẻ. 

Trợ lý HLV Indonesia nhiễm virus corona  - 1

Trợ lý Gong Oh-kyun. 

Các thành viên của PSSI cũng được phép làm việc ở nhà từ ngày 16/3, trong khi trụ sở liên đoàn được phun thuốc khử trùng để phòng và diệt virus. Indonesia đã phát hiện 2.092 ca nhiễm và 191 người chết do SARS-CoV-2. 

Dịch Covid-19 khiến bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung gián đoạn. Tuyển Indonesia cũng đang trong giai đoạn chuyển giao khi HLV Shin Tae-yong nhậm chức thay cho HLV Simon McMenemy. Nhiệm vụ của ông thầy người Hàn Quốc là đưa Indonesia trở lại hàng ngũ đội mạnh Đông Nam Á.

Ở vòng loại World Cup 2022, Indonesia đang xếp cuối bảng G với 0 điểm với thành tích toàn thua, không còn cơ hội đi tiếp. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trợ lý HLV Indonesia nhiễm virus corona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin