Trợ lý HLV Hàn Quốc phẫn nộ với trọng tài: 'Đá gì nữa, trao cúp luôn đi'

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 24/07/2020 22:27:00 +07:00
(VTC News) -

Trợ lý Yang Jae Mo không giấu nổi cơn giận khi CLB TP.HCM thua đau 0-3 trên sân nhà trước Hà Nội FC.

CLB TP.HCM vừa nhận thất bại đau đớn 0-3 trên sân nhà trước Hà Nội FC. Được đánh giá cao hơn đối thủ, có thế trận khả quan cùng lực lượng vượt trội, song đội bóng của HLV Chung Hae Seong để thua trắng 3 bàn không gỡ, với 3 bàn thua cùng kịch bản trong những phút cuối hiệp 2.

Video: Công Phượng bức xúc đòi penalty 

Đỉnh điểm tranh cãi diễn ra ở hiệp 1 khi trọng tài Trần Văn Trọng bỏ qua 2 tình huống mà cầu thủ Hà Nội FC dường như đã để bóng chạm tay. Các cầu thủ CLB TP.HCM phản ứng quyết liệt, nhưng trọng tài vẫn nói không. Công Phượng còn ra tranh cãi với trọng tài biên là bóng đã chạm tay. 

Hết trận, nhiều thành viên trong ban huấn luyện CLB TP.HCM đuổi theo tổ trọng tài để phân bua, phản đối. HLV Chung Hae Seong đã phải cản trợ lý Yang Jae Mo lại, còn Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng gọi lại HLV thủ môn Trần Minh Quang, không để thành viên ban huấn luyện tiếp cận trọng tài khi trận đấu đã hết.

Trợ lý HLV Hàn Quốc phẫn nộ với trọng tài: 'Đá gì nữa, trao cúp luôn đi'  - 1

Công Phượng không phục quyết định của trọng tài. 

Không kìm nén được cơn giận, trợ lý Yang Jae Mo bực tức cho rằng: "Đá gì nữa, trao cúp luôn đi", còn HLV Chung Hae Seong chỉ phản ứng nhẹ nhàng: "Đó là một phần của bóng đá".

"Tôi chấp nhận kết quả, thua là thua, là lỗi của HLV. Về trọng tài bắt thế nào, có giám sát trọng tài lo, đấy không phải việc của tôi. Tôi phải xử lý trận đấu, chuẩn bị cho trận sau. 

Một lần nữa, chúng tôi thua không vì trọng tài. Đó là một phần của bóng đá. Các cầu thủ đã đá hết sức, tôi muốn các bạn đánh giá công tâm. Thua thì thua, nhưng họ đã đá hay.

Dù vậy, trọng tài ép như vậy thì tôi phải nhắc học trò thế nào? Tôi phải dặn họ chuẩn bị trận sau thế nào? Hết trận, tôi không muốn gặp cầu thủ của mình luôn", ông Chung Hae Seong nhấn mạnh. 

Trợ lý HLV Hàn Quốc phẫn nộ với trọng tài: 'Đá gì nữa, trao cúp luôn đi'  - 2

Trọng tài Trần Văn Trọng từ chối 2 quả 11m của CLB TP.HCM. 

Ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2019, CLB TP.HCM cũng thua trắng 0-3 trước đối thủ. Ở bàn thua đầu tiên, thủ môn Thanh Thắng đã bị Pape Omar phạm lỗi, nhưng trọng tài không thổi phạt, mà công nhận bàn thắng của Hà Nội FC. Ban huấn luyện CLB TP.HCM cũng phản ứng rất quyết liệt. 

Sau trận thua này, CLB TP.HCM rơi xuống vị trí thứ 5, kém ngôi đầu của Sài Gòn FC 6 điểm. Hà Nội FC tạm vươn lên vị trí thứ 4 với 18 điểm. 

Trợ lý HLV Hàn Quốc phẫn nộ với trọng tài: 'Đá gì nữa, trao cúp luôn đi'  - 3

 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn