• Zalo

Trò lố phơi bày ‘chiến tích’ tình trường để nổi tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/05/2013 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhờ khéo khoe chiến tích tình trường mà hàng loạt cái tên như Vũ Hoàng Việt, Tùng Lâm, Michiyo Phạm Ngà, Kevin Tuấn Hùng bỗng trở nên hot.

(VTC News) - Nhờ khéo khoe chiến tích tình trường mà hàng loạt cái tên như Vũ Hoàng Việt, Tùng Lâm, Michiyo Phạm Ngà, Kevin Tuấn Hùng bỗng trở nên hot.

1. Thái Vũ Hoàng Việt hiện nay là cái tên hot của khá nhiều trang mạng. Xuất thân từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, nhưng sự nghiệp người mẫu của anh này chẳng rạng danh được là bao. Chỉ đến khi anh gặp người đàn bà của đời mình, Yvonne Thúy Hoàng, cái tên Vũ Hoàng Việt mới nổi đình đám.

Sở dĩ câu chuyện tình của anh được người ta tò mò vì người anh yêu có khi còn hơn tuổi mẹ anh. Trong cuộc tình này, chàng trai trẻ Vũ Hoàng Việt được đổi đời nhờ phép màu của tình yêu. Bởi trên báo, người ta bảo, Yvonne Thúy Hoàng là triệu phú bên Mỹ.

Vũ Hoàng Việt khoe bồ già tỷ phú
Vũ Hoàng Việt còn được ví như một Ngọc Trinh phiên bản nam khi Yvonne Thúy Hoàng hỗ trợ cho anh có một tương lai tốt hơn và cho anh có cơ hội giúp đỡ ba mẹ mình.  
Chưa ai dám chăc Yvonne Thúy Hoàng là triệu phú Mỹ, nhưng dựa trên những gì mà Vũ Hoàng Việt đang được chu cấp, chí ít cô cũng là triệu phú của đời anh này. Từ khi yêu Yvonne Thúy Hoàng, cuộc sống của Vũ Hoàng Việt có vẻ nhàn hạ hẳn. Anh chỉ ăn, học tiếng Anh và tập gym, đi du lịch.

Thậm chí Vũ Hoàng Việt còn được ví như một Ngọc Trinh phiên bản nam khi Yvonne Thúy Hoàng hỗ trợ cho anh có một tương lai tốt hơn và cho anh có cơ hội giúp đỡ ba mẹ mình. Mới nhất Vũ Hoàng Việt đã đưa được ba mẹ anh đi Thái Lan du lịch cùng người tình, theo đúng ước nguyện của họ.

Vũ Hoàng Việt bảo có quá nhiều hành động lãng mạn mà Yvonne Thúy Hoàng đã dành cho anh có thể kể ra. Nhưng chắc lãng mạn nhất phải là vụ anh nhận được quà kim cương ngàn đô từ Yvonne nhân ngày 8/3 năm nay.

Quá hạnh phúc, nam người mẫu này đã hôn "bồ già tỷ phú" ngay tại trung tâm mua sắm, đồng thời dành cho người tình những lời "nức lòng" trên trang cá nhân của mình. Anh chàng liên tục cập nhật tình yêu của mình với Yvonne Thúy Hoàng trên trang cá nhân với những câu tỏ tình mùi mẫn và những bức hình tình tứ.

Lý do được Vũ Hoàng Việt đưa ra là: “Hình ảnh chúng tôi ban đầu bị đưa lên một cách tiêu cực, tôi đã muốn chứng minh ngược lại những điều tiêu cực đó bằng cách đưa lên một số hình ảnh chúng tôi đi chơi với nhau, không ngờ sự việc lại bung nở lớn hơn chứ không ngừng như tôi tưởng.

Vũ Hoàng Việt được tặng nhẫn kim cương ngàn đô
Được tặng nhẫn kim cương ngàn đô trong ngày 8/3, quá hạnh phúc, Vũ Hoàng Việt đã hôn bồ già tỷ phú ngay tại trung tâm mua sắm. 
Sau đó, có quá nhiều tìm tòi khai thác, thậm chí chúng tôi còn bị chụp hình hoặc quay phim lén để đưa lên mạng, nên chúng tôi quyết định không có gì phải trốn tránh hay che đậy, và tôi đã để cho mọi người vô tư vào trang cá nhân của tôi để lấy thông tin của những cuộc đi chơi hoặc những sự kiện trong cuộc sống của chúng tôi.

Tôi cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều, vì số người hiểu chúng tôi và chúc phúc cho cuộc tình của chúng tôi mỗi ngày một nhiều hơn vì sự thật lúc nào cũng là sự thật, mọi người rồi sẽ thấy và sẽ cảm nhận được nói. Tôi mong tất cả mọi cuộc tình dù khác biệt thế nào, cũng đều đón nhận được sự đồng cảm và chúc phúc của những người chung quanh.

Nhờ chịu khó chia sẻ về chuyện tình của mình với Yvonne Thúy Hoàng mà Vũ Hoàng Việt giờ đã trở thành một cái tên hot. Tuy nhiên cách nổi tiếng của anh hơi khác, không liên quan đến những hoạt động nghệ thuật.

Nhưng nó khiến anh vui, Yvonne Thúy Hoàng mãn nguyện vì được người tình trẻ ca ngợi thường xuyên trên báo, và cũng khiến cho những ai quan tâm thấy hài lòng vì họ được cập nhật hành trình yêu đương khác lạ của một nam người mẫu đầu tiên công khai yêu nữ tỷ phú già ở Việt Nam. Vậy là đủ cho các bên.

2. Michiyo Phạm Ngà là cái tên chưa nhiều người biết đến trong nước trước khi cô “ném đá” đàn ông Việt non kém về sex. Sau cuộc “ném đá” đá này thậm chí có cả một diễn đàn đối thoại giữa Michiyo Phạm Ngà với đại diện đàn ông Việt để phân thua ai đúng ai sai.

Tiếc là sau khi nổi như cồn trên mạng, Michiyo Phạm Ngà lại không tận dụng để tiến thân vào showbiz. Cô bảo cô không thèm, vì cô đã quá nổi tiếng, cô là nghệ sĩ múa quốc tế, có danh tiếng ở Nhật, không có ý định phát triển sự nghiệp ở Việt Nam.

Michiyo Phạm Ngà chê đàn ông Việt non kém về sex
Michiyo Phạm Ngà gây sốc với phát ngôn chê đàn ông Việt non kém về sex. 
Sau khi phát ngôn “đàn ông Việt non kém về sex”, người ta lại thấy Michiyo Phạm Ngà lại yêu ca sĩ Kevin Tuấn Hùng (người Đức gốc Việt) khiến công chúng ngạc nhiên. Bất ngờ hơn sau 4 tháng mặn nồng, cô lên tiếng chỉ trích: Kevin Tuấn Hùng là gay, anh chẳng yêu đương gì cô mà lợi dụng danh tiếng cũng như tiền bạc của cô.

Michiyo cho biết cô đã tặng Tuấn Hùng xe hơi, kim cương có giá trị lên đến 4 tỉ đồng.

Trước những cáo buộc của Michiyo Phạm Ngà cho rằng mình lợi dụng danh tiếng cũng như tiền bạc, Tuấn Hùng lên báo phản pháo: “Chuyện lợi dụng tiền, bản thân Ngà bỏ ra hay tặng bao nhiêu tiền, chính cô ấy là người rõ nhất. Đối với người Đức hay người Việt, chiếc xe cô ấy tặng tôi vẫn là món quà giá trị, nhưng không phải cái gì quá to tát.

Xe ấy ở Việt Nam khoảng 1,6 tỉ đồng, nhưng ở Đức rẻ hơn nhiều vì không phải chịu thuế cao. Yêu nhau, tặng quà cho nhau là bình thường, thậm chí tặng những món giá trị hơn như đồng hồ hay nhẫn vì cảm thấy thứ gì tốt cho người yêu thì tặng thôi.

Tôi rất hiểu câu “có qua có lại” nên không để Ngà chịu thiệt cái gì hết. Nếu nói món quà tôi tặng Ngà không có giá trị vật chất thì đó là tấm danh thiếp tôi tự làm chứ không phải kẹp tóc, vì kẹp cũng phải mua bằng tiền chứ. Còn món quà có giá trị là cặp nhẫn đôi. Tôi không muốn công khai chuyện quà cáp này lên báo, nói chỉ để chia sẻ thôi”.

Michiyo Phạm Ngà chê đàn ông Việt non kém sex
Sau khi chia tay, Michiyo bị tình cũ bóc mẽ chẳng ai nhận ra cô, ngoài việc cô từng phát biểu đàn ông Việt non kém sex thì tên tuổi của Phạm Ngà đâu có lớn.  
Anh này cũng không bóc mẽ người tình cũ luôn khi thẳng thừng bảo: “Tên tuổi của Ngà đâu có... lớn, đi chung với Ngà, có ai nhận ra cô ấy đâu. Ngà nói tôi lợi dụng tên tuổi là chà đạp tôi rất nhiều. Nếu tìm một đối tượng để PR cho mình thì tôi không thiếu, tôi có thể kết hợp với cặp người mẫu sinh đôi của Công ty Venus, có nhiều chuyện để nói hơn chứ.

Ngà đâu có gì nhiều để nói ngoài việc cô ấy từng phát biểu “đàn ông Việt non kém sex”, phát ngôn gây rất nhiều sóng gió và không được lòng công chúng. Chỉ yêu Ngà thôi, tôi phải chịu rất nhiều tai tiếng thì sao lại ngốc đến mức chọn cách kết hợp với cô ấy để PR chứ”.

Tình yêu 4 tháng của Michiyo Phạm Ngà và Tuấn Hùng giúp cả hai có cái cớ để lên báo dài dài. Thậm chí đến tuần qua, Michiyo vẫn lên báo gay gắt mắng: “Kevin Tuấn Hùng nhận của tôi quá nhiều mà yêu thì giả dối”.

Thật thật, giả giả trong câu chuyện yêu đương của hai nhân vật này cũng không ai lường được. Nhưng với những gì cả hai đang bóc mẽ nhau trên báo, có thể thấy, họ đang chấp nhận chơi trò chơi bán rẻ danh dự để mua vui cho thiên hạ bằng những câu chuyện đời tư được thêm mắm thêm muối đến khó nuốt.

3. Đỗ Tùng Lâm, Ngôi sao tiếng hát truyền hình, cũng là diễn viên cưng của đạo diễn Lê Hoàng khi nhận hai vai chính trong Những thiên thần áo trắng và Tối nay 8 giờ, mới đây cũng gây náo loạn showbiz khi công khai bộ sưu tập người tình toàn những chân dài và ca sĩ đang hot.

Theo thông tin của bài báo, Tùng Lâm là một người khá đào hoa. Theo tiết lộ từ người bạn thân cận của nam ca sĩ này, hàng loạt cái tên như Văn Mai Hương, Bảo Anh, Trà Ngọc Hằng, Kim Dung, Vũ Hoàng Điệp… đều có mặt trong “danh sách” bạn gái của Tùng Lâm.

Thiếu gia Tùng Lâm khoe bộ sưu tập người tình
Siêu mẫu Kim Dung, một trong những cái tên thuộc bộ sưu tập người tình của Đỗ Tùng Lâm. 
Nguồn tin trên còn cho rằng danh sách bạn gái của Tùng Lâm không chỉ dừng ở đây. Vì những người khác dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật song lại không nổi tiếng như 5 người kể trên nên không được mọi người biết đến rộng rãi.

Ngay lập tức trên mạng xã hội, nhiều "chân dài" trong danh sách người tình tin đồn của nam ca sĩ này đã lên tiếng phản ứng.

Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế, Vũ Hoàng Điệp đã không ngại văng tục. Sau đó, cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình với siêu mẫu Trang Trần: "Em còn ngất ngây con gà Tây nữa huống chi là chị, chuyện trên trời rơi xuống, cái này ói ra máu luôn".

Sở dĩ Vũ Hoàng Điệp nóng giận là bởi trong bài báo đăng tải trước đó, có thông tin cho rằng Vũ Hoàng Điệp và Trà Ngọc Hằng từng là đôi bạn khá thân thiết nhưng đã rạn nứt khi dính vào "tình tay ba" với Tùng Lâm.

Trà Ngọc Hằng thì ý nhị hơn, nhưng cũng sâu cay, bảo: “Tôi bất ngờ lắm khi anh ấy nói như vậy. Thật sự đến giờ tôi chưa hết ngạc nhiên về những tuyên bố hùng hồn đó. Tôi và anh có quý mến nhau như những người bạn thân, nhưng yêu thì không vì anh ấy không phải tuýp người của tôi. Anh ấy rất ân cần với tôi, tôi cũng cảm động vì điều đó nhưng nói tôi là bạn gái thì nực cười lắm”.

Thiếu gia Tùng Lâm khoe bộ sưu tập người tình
Phản pháo lại tin mình là một trong những cái tên thuộc bộ sưu tập người tình của Tùng Lâm, Trà Ngọc Hằng bảo nói tôi là bạn gái của anh ấy thì nực cười lắm. 
Quả thật là nực cười. Chẳng hiểu sau khi công bố bộ sưu tập người yêu này, cái tên Đỗ Tùng Lâm được người ta nhớ đến bao lâu. Chỉ thấy trước mắt, lợi bất cập hại, anh đang phải hứng chịu những tức giận từ phía các người đẹp.

Và sau vụ này, hẳn Tùng Lâm sẽ bị liệt vào danh sách đen của giới chân dài. Chẳng ai lại dám yêu một người có thể gây ra nguy hiểm cho mình sau khi chia tay.

Thế giới giải trí là một thế giới khá ảo so với thực tế. Các ngôi sao tha hồ nghĩ ảo, nói ảo và hành động ảo. Nhưng cũng phải khâm phục tài “ảo tưởng” của họ. Bởi, chỉ với những phát ngôn sốc, cùng những phơi bày đời sống cá nhân mà người ta có thể an tâm rằng “mình sẽ được nổi tiếng”.

Vì trên thực tế, với vài ba bài báo gây sốc nhất thời, mua vui được bao lâu? Nếu họ không có những dự án nghệ thuật cụ thể, cũng như nhưng đóng góp cho một lĩnh vực nào đó trong đời sống showbiz thì “phát ngôn còn đó, mà bóng người đã khuất xa”. Cái ánh hào quang mà họ ngỡ mình đang có cũng chỉ là ảo mà thôi.

Chu Ngũ Nương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin