Trở lại với hình ảnh nam tính, Đại Nhân hôn người yêu say đắm

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/05/2018 11:40:00 +07:00

Hết gây xôn xao với hình ảnh bán nude, Đại Nhân lại gây bất ngờ với nụ hôn táo bạo trong MV mới.

Giữ lời hứa với khán giả, sau gần 2 năm im ắng, Đại Nhân đã chính thức ra mắt MV Muốn đi đâu xagặp ai đó lạ vào ngay thời điểm Tháng 5 rực rỡ của Vpop.

Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ là ca khúc do Đại Nhân sáng tác, phối khí bởi Masew (được biết đến bởi hit “Túy âm” đình đám). Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Đại Nhân trong âm nhạc: hướng đến những gì mới mẻ, thời thượng hơn thay vì đóng khung trong những ca khúc ballad hay RnB an toàn. Future bass là dòng nhạc nam ca sĩ chọn thử nghiệm đầu tiên khi trở lại với Vpop.

6

 

Sau khi ra mắt lyric video vào cuối tháng 4 vừa qua, Đại Nhân đã chính thức tung MV cho ca khúc “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ”, gia nhập vào đường đua Vpop trong thời điểm “tháng 5 rực rỡ” với rất nhiều MV được ra mắt. MV “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” được thực hiện bởi ê-kip trẻ tài năng đã được biết đến qua sản phẩm “Người Lạ Ơi” trăm triệu views đình đám – ê-kip của đạo diễn Nguyễn Khoa.

10

 

MV mang nội dung đơn giản, gần gũi như chính thông điệp và ca từ của bài hát, kể lại câu chuyện của chính bản thân nam ca sĩ sau chia tay mối tình lâu năm. Đó cũng là cảm xúc thường thấy sau khi chia tay mà bất cứ ai cũng có thể đồng cảm: sẽ chông chênh không biết làm gì để thoát ra khỏi những kỷ niệm.

Đó là lúc chúng ta sẽ muốn đi đâu xa khỏi nơi chốn cũ và có những cảm xúc mới với một người lạ.Trong MV, Đại Nhân cũng là một nhân vật đang đi tìm kiếm sự quên lãng trong những cuộc vui, và rồi gặp được một người lạ khiến mình có những cảm xúc khác.

MV12 3

 

Nam ca sĩ đã có cảnh hôn táo bạo với bạn diễn – nữ diễn viên Thùy Anh để kết lại câu chuyện “gặp gỡ người lạ” trong MV. Ngoài ra, “người yêu tin đồn” lâu năm của Đại Nhân là cô nàng Băng Di cũng góp 1 vai cameo nhỏ trong MV.

MV2 4

 

Trở lại Vpop sau khi rời khỏi công ty quản lý với định hướng âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn mới - trưởng thành, cuốn hút hơn, Đại Nhân khá vui mừng khi nhận được những phản hồi tốt từ khán giả. Thời gian sắp tới, nam ca sĩ khẳng định sẽ tiếp tục chứng tỏ sự đa dạng của bản thân trong cả âm nhạc và hình ảnh để chinh phục khán giả.

Video: MV Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ của Đại Nhân

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn