• Zalo

Trở lại cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tham gia, siêu mẫu Hà Anh nhận vai trò mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/11/2017 18:13:00 +07:00

Siêu mẫu sẽ cùng Bình Minh đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Siêu mẫu Hà Anh vừa xác nhận ngồi ghế nóng làm giám khảo của cuộc thi Miss Photo – Bình chọn Hoa khôi phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 bên cạnh các tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt bao gồm diễn viên Bình Minh, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, Lê Thiện Viễn cùng 2 giám khảo khác.

Sở hữu khả năng chuyên môn được đánh giá cao không chỉ ở các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu uy tín trong nước còn ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín, siêu mẫu Hà Anh nổi tiếng với khả năng nhìn nhận nhanh nhạy, khả năng truyền đạt chuyên môn cao cùng sự công tâm trong đánh giá và cho điểm khiến các cuộc thi có sự tham gia của cô cũng thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ha Anh24158

 

Được biết, siêu mẫu Hà Anh đã quyết định từ chối một lời mời ngồi ghế giám khảo quốc tế để đảm nhận vai trò "cầm cân nẩy mực" cho cuộc thi này bởi đây cũng là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên siêu mẫu tham gia và lọt top 10 thí sinh xuất sắc cùng giải thưởng “Người đẹp có hình thể đẹp nhất”.

Trước những ồn ào vì các cuộc thi nhan sắc tự phát trong thời gian qua, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô không mấy bận tâm, chỉ tập trung toàn tâm toàn ý để lựa chọn thí sinh một cách xứng đáng nhất trong cuộc thi lần này.

Ha Anh24108

Hà Anh sở hữu vóc dáng nhiều người mơ ước.

Siêu mẫu Hà Anh hiện đang ấp ủ một cuốn sách mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới, sau thành công từ cuốn Sống trong thế giới đàn ông vừa được tái bản lần thứ ba trong vòng 2 năm ra mắt. Tiếp đó, cô sẽ cho ra mắt những mẫu bikini do chính mình thiết kế được cô hé lộ dần dần trên trang cá nhân.

Ngoài việc tham gia những hoạt động giải trí, đạo diễn cho các chương trình nghệ thuật thời trang, siêu mẫu Hà Anh cũng là một người rất năng nổ tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Gần nhất, cô đã cùng MC Phan Anh cùng góp sức trong một dự án chung tay giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tự kỷ tại Việt Nam đã thu hút nhiều sự chú ý.

Video: Hà Anh chia sẻ cách thoát ế, tiết lộ cơ duyên gặp chồng ngoại quốc

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều