• Zalo

Trợ giá 4 triệu đồng, iPhone X chính hãng tại Viettel Store vừa mở bán đã thu về doanh thu kỷ lục

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 08/12/2017 16:26:00 +07:00

Theo ghi nhận từ đại diện của Viettel Store, chỉ trong buổi sáng ngày hôm nay – ngày trả hàng iPhone X đầu tiên, đã có 3.000 chiếc iPhone X chính hãng đến tay khách hàng đặt trước, tạo nên một con số doanh thu ấn tượng.

Được coi là chiếc iPhone có tính cách mạng và bước đột phá mới độc đáo về công nghệ và mẫu mã, không khó để thấy rằng chỉ từ những ngày đầu ra mắt, iPhone X đã luôn là niềm mong chờ của đông đảo dân công nghệ đặc biệt là ifan. Và ngày hôm nay, 8/12 – ngày trả hàng iPhone X đầu tiên, người người, nhà nhà cùng nhau đổ xô đi mua iPhone X.

1

 

2

 

Điểm quanh một vòng các siêu thị bán lẻ điện thoại trên toàn quốc có thể thấy không khí sôi động, náo nhiệt của ngày đầu mở bán. Sôi động hơn so với không khí đặt mua iPhone 8 và 8 Plus chính hãng đợt đầu, iPhone X chỉ mới xuất hiện đã khiến nhiều nhà bán lẻ phải “thất thủ” nhanh chóng. Như đại diện Viettel Store có chia sẻ: “Chỉ trong buổi sáng ngày hôm nay, Viettel Store đã có 3.000 chiếc iPhone X được trao đến tay khách hàng đặt trước. Đây là điều bất ngờ và cũng là niềm vui mà cả Viettel Store cũng như Apple luôn chờ đợi”. Lý giải cho hàng loạt đơn hàng khủng trong buổi sáng ngày hôm nay, đại diện Viettel Store cũng cho biết, một phần là bởi chương trình quà tặng hấp dẫn và đặc biệt – duy nhất chỉ có tại Viettel Store.

Điện thoại khủng – trợ giá khủng – giảm ngay 4 triệu đồng

Super Combo 4G là chương trình trợ giá cho hàng loạt các siêu phẩm điện thoại, được phối hợp giữa Viettel Store, Viettel Telecom và các bên sản xuất điện thoại chính hãng. Gây ấn tượng trong thời gian vừa qua khi để những ai đam mê công nghệ được tiếp cận gần hơn những siêu phẩm điện thoại đẳng cấp, hiện nay chương trình vẫn được Viettel Store tiếp tục triển khai và gần đây nhất chính là sản phẩm công nghệ đình đám – iPhone X chính hãng.

3 3

 

Theo đó, khi khách hàng tham gia sử dụng gói cước ưu đãi trả sau của nhà mạng Viettel Super Combo 4G 600 trong vòng 12 tháng, khách hàng sẽ được trợ giá ngay 4.000.000 đồng: Mua iPhone X 64GB chính hãng chỉ với giá 25.990.000 đồng, mua iPhone X 256GB chính hãng chỉ với giá 30.790.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bộ quà tặng siêu hấp dẫn và giá trị - chỉ có tại Viettel Store khi mua iPhone X chính hãng

Cụ thể, ngoài chương trình trợ giá máy khách hàng còn có thể chọn một trong 3 ưu đãi đặc biệt sau: Trả góp 0%; Tặng 2 năm bảo hành vô cùng có lợi (1 năm bảo hành chính hãng, 1 năm bảo hành mở rộng); Tặng sạc không dây cao cấp. Hơn nữa, từ nay khi đặt mua iPhone X chính hãng tại Viettel Store, khách hàng còn có cơ hội trúng một chuyến du lịch đón năm mới tại Mỹ dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

4 4

 

Quà tặng đẳng cấp, ưu đãi tuyệt vời. Đây là những lý do mà người dùng đặt niềm tin đặt hàng iPhone X chính hãng tại Viettel Store và hàng nghìn đơn hàng iPhone X trong ngày đầu mở bán tại Viettel Store chính là một minh chứng rõ ràng, cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1800.8123 để được tư vấn cụ thể.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin