• Zalo

Trò cưng Noo Phước Thịnh xúc động nhắc lại khoảng thời gian vắng bóng sau danh hiệu Á quân ‘Giọng hát Việt’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/11/2019 10:28:00 +07:00

Hiền Mai chia sẻ, trong 2 năm vắng bóng, có quá nhiều thứ xảy đến khiến cô áp lực.

Từng ra mắt ca khúc nhạc phim Em đâu phải quân cờ nhưng không được chú ý nhiều, Hiền Mai – học trò Noo Phước Thịnh và là Á quân Giọng hát Việt 2017 vừa tái xuất với MV Già cùng anh nếu anh cũng muốn già cùng em.

Có tựa đề khá dài nhưng đây là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn của cặp đôi yêu nhau qua nhiều năm tháng. Bám sát nội dung ca khúc, MV tái hiện những hình ảnh ngọt ngào với loạt cử chỉ đơn giản như buộc dây giày, nắm tay… của một cặp đôi từ khi còn trẻ đến lúc về già.

hienmai (2)

Hiền Mai.

Hiền Mai cho biết, ngay thời điểm nghe demo ca khúc, cô rất thích và cảm thấy phù hợp với tâm trạng của mình khi đó. “Cộng thêm phần giai điệu của ca khúc là sự tư nhiên, mộc mạc, chân thành đúng với những gì Mai mong muốn ở một sản phẩm âm nhạc và định hướng âm nhạc đang theo đuổi nên quyết định bắt tay vào làm ca khúc này” – cô nói.

Chọn thời điểm này để tung sản phẩm âm nhạc mới - khi Vpop đang có nhiều MV drama kịch tính, học trò Noo Phước Thịnh thẳng thắn: “Mai cũng xác định tinh thần trước rằng ra mắt thời điểm này sẽ gặp rất nhiều trở ngại.

Nhưng cứ nghĩ rằng ê kíp cùng nhau làm việc, trải qua những khó khăn, những trận cãi vã tưởng chừng như phải dừng lại không làm nữa, sản phẩm này là thành quả vượt quá những gì Mai mong đợi”.

Á quân Giọng hát Việt 2017 chia sẻ, cô có kỳ vọng vào ca khúc nhưng không quá đặt nặng và xem mọi thứ tùy duyên. Nữ ca sĩ chỉ mong lần trở lại này sẽ được khán giả ghi nhận.

hienmai (1)

 

Thời điểm sau khi Giọng hát Việt 2017 kết thúc, Hiền Mai không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mà cô tập trung trau dồi giọng hát một cách bài bản tại trường học. Tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội loại giỏi nên gia đình cũng yên tâm khi con gái theo đuổi hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trong 2 năm vắng bóng sau Giọng hát Việt 2017, Mai vẫn đi học tại trường và hoạt động nghệ thuật một cách thầm lặng. Mai từng đầu quân cho một công ty giải trí để có nhiều cơ hội rèn luyện, trau dồi khả năng cũng như tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân.

Chính thời điểm đó cũng cho Mai thêm sự chín chắn, có động lực hơn về con đường âm nhạc. Quãng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng rất cảm ơn công ty vì tạo cho Mai cơ hội học hỏi, trau dồi nhiều thứ, đặc biệt là vũ đạo” – học trò Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin