Trò cưng Mr. Đàm khoe vẻ đẹp giản dị đến hoang dại

(VTC News)- Cô học trò luôn "khác người" của đội Đàm Vĩnh Hưng sắp cho ra mắt album đầu tay khoe vẻ đẹp hoang dại của mình mang tên "Cành lan dại".

Đồng Lan đã âm thầm thực hiện album "Cành lan dại" trong hơn 2 năm, từ lúc mới bước chân vào Sài Gòn. Trong album khán giả sẽ nghe thấy một chút non nớt của Đồng Lan thuở ban đầu vì có những bản cô giữ nguyên và không muốn thu lại. 
Cô cho rằng mọi khoảng khắc đều cần được nắm giữ, những gì sơ khai vốn đẹp theo lẽ rất riêng của nó. Đồng Lan cũng không làm họp báo ầm ĩ mà  làm những đêm nhạc ấm cúng để được hát cho khán giả nghe nhiều hơn.
Cô học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng cũng là người đầu tiên trong số các thí sinh The Voice 2012 cho ra mắt album mới. "Cành lan dại" là album song ngữ Việt - Pháp gồm tất cả 18 bản thu tâm huyết của cô.

Xem MV "Cho em đầy yêu thương" của Đồng Lan:

Nguồn: Youtube
Thước ảnh mơ mộng và có phần hoang dại của Đồng Lan trong album đầu tay 

Thước ảnh mơ mộng và có phần hoang dại của Đồng Lan trong album đầu tay 


Thuỳ Chi
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU