Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trò cưng Miura choáng vì va chạm với đàn em U19(VTC News) – Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của SLNA đã bị đứt mạch máu sau pha không chiến với cựu cầu thủ U19 Việt Nam đang khoác áo Hà Nội T&T là Duy Mạnh.

Tình huống va chạm xảy ra ở phút 36 khi Hoàng Thịnh lao tới và bật lên tranh chấp bóng bổng với Duy Mạnh. Do bật cao hơn và lại gập đầu xuống trong khi Duy Mạnh từ phía dưới hất đầu lên khiến Ngô Hoàng Thịnh bị bất lợi. Tiền vệ của SLNA lập tức ôm đầu nằm sân, rồi được đưa ra ngoài băng bó, còn Duy Mạnh chỉ bị choáng nhẹ, có thể đứng lên thi đấu tiếp.

Bị rách da đầu vùng gần trán và chảy rất nhiều máu nhưng sau khi được băng bó, Hoàng Thịnh vẫn xin trở lại sân thi đấu. Và đến phút 80, tiền vệ số 7 của SLNA có dấu hiệu choáng buộc HLV Ngô Quang Trường phải đưa anh rời sân và lập tức cho nhân viên y tế đưa Ngô Hoàng Thịnh tới bệnh viện kiểm tra.

Kết quả Hoàng Thịnh phải khâu 5 mũi, cần phải nghỉ ngơi khoảng một tuần để hồi phục sức khoẻ.
               Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của SLNA (Ảnh: VSI)

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của SLNA (Ảnh: VSI)

Trở về nhà ngay trong buổi tối, tiền vệ ĐT Việt Nam dù còn đau nhưng vẫn cảm thấy vui vì đội nhà đã giành trọn 3 điểm. Đồng thời khẳng định, anh không trách Duy Mạnh trong tình huống va chạm dẫn đến chấn thương bởi cả hai chỉ ham bóng, không ai có ý phạm lỗi.

Về phần mình, Duy Mạnh cũng cho biết, đây chỉ là tình huống ham bóng, anh rất tiếc khi dẫn đến chấn thương của đàn anh Ngô Hoàng Thịnh.
Clip SLNA đánh bại Hà Nội T&T
Duy Mạnh kể từ đầu mùa thường được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cựu tiền vệ U19 Việt Nam dù non kinh nghiệm nhưng là cầu thủ có thể hình tốt nên không bị ngợp khi cáng đáng ở vị trí thường xuyên phải tranh chấp, va chạm.

Duy Mạnh đã có 1 bàn thắng ở V-League và đang quyết tâm chơi tốt để được HLV Miura triệu tập vào danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 28, qua đó có thể được sát cánh bên đàn anh Ngô Hoàng Thịnh.

Ngày 10/7 tới, Duy Mạnh sẽ cùng Hà Nội T&T bước vào vòng sơ loại thứ nhất AFC Champions League 2015 gặp CLB Bandung của Indonesia trên sân Mỹ Đình.


Tiểu Hàn
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN