Trò cưng Đông Nhi mượn ý tưởng 'La la land' kể chuyện tình chính mình

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 08/03/2018 15:04:00 +07:00

Anh Tú – Á quân “Giọng hát Việt 2017” day dứt khi kể chuyện tình dang dở của chính mình.

Sau khi tung ra bản audio Cuộc sống em ổn không và tạo được hiệu ứng khá tốt trên mạng xã hội, Á quân Giọng hát Việt 2017 Nguyễn Anh Tú – trò cưng của Đông Nhi chính thức cho ra mắt MV đầy chất tự sự, nói về câu chuyện có thật của chính mình.

Trong MV, Anh Tú hóa thân thành một chàng nghệ sĩ trẻ mộng mơ, luôn khao khát và có cho mình một tình yêu đẹp. Nhưng đúng đời không như là mơ, cuộc tình nhanh chóng tan vỡ bởi cô gái không thể mãi đi theo một anh chàng nghệ sĩ nghèo.

Dù chia tay nhưng khi gặp lại và biết cô ấy không hạnh phúc, anh chàng lại ân hận, nguyện dõi theo cô gái mặc cho anh biết rằng không thể nào quay lại được nữa.

batch_509A0299

 

Anh Tú chia sẻ đây, cũng là câu chuyện giống đến 80% về tình đầu cách đây 4 năm của anh chàng. Trong quá trình xây dựng ý tưởng, đạo diễn Khương Vũ cũng nhận thấy nhiều điểm tương đồng với câu chuyện cảm động khác trong bộ phim La la land.

Do đó, bối cảnh quay tại nhà hàng – nơi cả 2 gặp gỡ và nảy sinh tình cảm được đạo diễn chọn làm cảnh quay chính kể lại câu chuyện tình của Á quân Giọng hát Việt 2017 và bạn diễn.

Nữ diễn viên trong MV là người mẫu trẻ Trần Hồng Xuân. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Anh Tú cho biết anh chàng suýt “say nắng” vì vẻ ngoài cá tính, lạnh lùng cùng những nét diễn bất cần của cô bạn rất hòa hợp với anh.

batch_509A9632 3

 

Được biết, trong quá trình quảng bá sản phẩm đầu tay của trò cưng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Do đó, cả hai cực kì lo lắng và thường xuyên liên lạc động viên, quan tâm cũng như đốc thúc công việc để Anh Tú có một sản phẩm ra mắt hoàn hảo nhất sau gần một năm “ở ẩn”.

Cuộc sống em ổn không là một bản ballad buồn, đầy chất tự sự, nói về nỗi khắc khoải, lưu luyến của một anh chàng dành cho người yêu cũ. Chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, ca khúc đạt hơn 2 triệu lượt nghe cùng những phản hồi tích từ phía khán giả.

Hiện tại, Anh Tú sẽ tích cực đẩy mạnh quảng bá ca khúc Cuộc sống em ổn không và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo được lên kế hoạch để có được một năm hoạt động hết công suất.

Video: Cuộc sống em ổn không - Anh Tú

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !