• Zalo

Trò chơi gây bão mạng Adorable Home bổ sung tiếng Việt

Sống kết nối Thứ Ba, 10/03/2020 16:49:22 +07:00

Adorable Home – trò chơi gây bão mạng Việt Nam 2 tháng qua vừa bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt.

Với cập nhật này, fan Việt sẽ phần nào nguôi ngoai và tiếp tục giữ lửa cùng trò chơi vốn đã bước vào giai đoạn thoái trào. Nhà phát triển Lakequeen cho biết đang nỗ lực để mang đến người chơi phiên bản cập nhật với phòng tắm và nhiều chi tiết hấp dẫn hơn. Hiện việc cập nhật hoặc mở rộng không gian sống vẫn còn quá chậm.

Trò chơi gây bão mạng Adorable Home bổ sung tiếng Việt - 1

Hình ảnh quen thuộc của những chú mèo “chảnh chọe” không muốn được dỗ dành.

Bản cập nhật đều đã phát hành trên Android lẫn iOS, nhưng vẫn có lỗi căn bản trong dịch thuật. Fan của Adorable Home đã nhanh tay phát hiện ra nhiều lỗi sai khi chuyển ngữ về màu sắc của đồ vật.

Adorable Home là một trong những game situation đang tạo được sức nóng trong thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Theo số liệu từ Similar Web, trò chơi này trong tháng 1/2020 tính riêng phiên bản trên Android đã tăng từ 24,4 nghìn lượt tải về và đạt con số 1,8 triệu trong tháng 2.

Trò chơi gây bão mạng Adorable Home bổ sung tiếng Việt - 2

Người chơi vẫn tiếp tục mòn mỏi mong chờ một ngày phòng tắm được mở ra.

Đúng như tên gọi, Adorable Home thực sự là một ngôi nhà đáng yêu được vun đắp bằng tình yêu thương của bạn dành cho người bạn đời và những chú mèo của mình. Fan của trò chơi này phát cuồng khi được đặt tên cho người chồng, người vợ trong mơ của mình là tên của những thần tượng và ngày ngày được chăm sóc cho họ bằng những hộp bento xinh xắn.

Bằng cách đó, người chồng, vợ và những chú mèo sẽ đáp trả lại bạn những trái tim cho ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương.

Tuy vậy, việc trò chơi đang được lưu trữ trên chính thiết bị điện thoại của người dùng mà không có một tài khoản riêng đã khiến tựa game dễ dàng bị người chơi gian lận. Việc này khiến phần nào làm mất đi tính hấp dẫn trong trò chơi và người dùng cũng vì vậy mà bỏ đi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều