Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc tại Úc

(VTC News) - Theo đó, toàn bộ giấy tờ và tiền bạc của Trịnh Thăng Bình đã "không cánh mà bay".

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân, anh vừa bị trộm sạch giấy tờ, thẻ tín dụng và tiền bạc khi đang trong chuyến lưu diễn tại Úc.

Tối 5/4, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại xứ sở chuột túi, nam ca sĩ đã đến sân bay để làm thủ tục, chuẩn bị đáp máy bay về nước. Thế nhưng, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến anh lâm vào tình thế khó khăn vì bị mất toàn bộ giấy tờ, tiền bạc mang trong người.

Trinh Thang Binh mat sach giay to va tien bac tai Uc hinh anh 1

 Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc tại Úc.

Theo như thông tin Trịnh Thăng Bình chia sẻ trên trang cá nhân, thủ phạm lấy trộm ví của anh là một phụ nữ châu Á và sau khi lấy được, người này đã đi thẳng ra ngoài. Được biết, khi bị mất ví và giấy tờ, giọng ca Người ấy đã nhanh chóng phát hiện sau khoảng 1 đến 2 phút và báo lại với bộ phận an ninh nhưng đã trễ vì thủ phạm đi quá nhanh.

Trinh Thang Binh mat sach giay to va tien bac tai Uc hinh anh 2

Hình ảnh của Trịnh Thăng Bình khi lưu diễn tại Úc.

Được bạn bè và khán giả hỏi thăm, Trịnh Thăng Bình cho biết anh để toàn bộ giấy tờ tùy thân cùng thẻ tín dụng và tiền bạc trong ví. Khi mất ví, ngoài những vật đó ra, toàn bộ số tiền cát-xê nhận được khi lưu diễn tại Úc của anh cũng theo đó mất sạch.

Trinh Thang Binh mat sach giay to va tien bac tai Uc hinh anh 3

Chuyến lưu diễn này, Trịnh Thăng Bình cũng đi chung với đàn chị Thu Minh.

Từ ngày 28/3 đến nay, Trịnh Thăng Bình đã có một chuyến đi lưu diễn tại Úc cùng các nghệ sĩ Việt Nam khác như Thu Minh, Giang Hồng Ngọc, DJ Trang Moon. Trước khi sang Úc, nam ca sĩ đã tranh thủ thời gian tới New Zealand để thăm gia đình của mình cho vơi nỗi nhớ người thân.

Trinh Thang Binh mat sach giay to va tien bac tai Uc hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Tranh cãi vì thí sinh, Trịnh Thăng Bình ‘chọc giận’ đàn chị Mỹ Tâm

Video: Trịnh Thăng Bình khiến Trấn Thành "bế tắc"

Du Du
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU