• Zalo

Trịnh Thăng Bình lần đầu xác nhận từng yêu Liz Kim Cương

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/11/2019 16:00:00 +07:00

"Tôi và Liz có nhiều điểm chung và từng cố gắng tìm hiểu nhau" - Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Chiều 14/11, Trịnh Thăng Bình có mặt trong buổi họp báo ra mắt MV mới của Liz Kim Cương. Nam ca sĩ chia sẻ, thời gian qua nhiều ngươi đồn đoán anh và đàn em yêu nhau, gọi Liz Kim Cương là "bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình". Anh cho rằng, điều này không mấy vui vẻ với cựu thành viên nhóm LIME.

"Mọi người từng thấy nhiều ảnh của tôi và Liz, bảo chúng tôi yêu nhau. Tôi và Liz có nhiều điểm chung và từng cố gắng tìm hiểu, nghĩ rằng bản thân cần đối phương trong cuộc sống.

Tôi từng nói với Liz hay 2 đứa yêu nhau đi. Chúng tôi cũng tìm hiểu nhau một thời gian nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định dừng lại để tập trung cho sự nghiệp" - Trịnh Thăng Bình nói.

trinhthangbinh

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng yêu nhau. 

Liz Kim Cương sinh năm 1993, là một nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Cựu trưởng nhóm LIME được nhìn thấy đi du lịch cùng Trịnh Thăng Bình vào cuối năm 2018 và từ thời điểm này, cả hai thường bị fan "soi" những khoảnh khắc đi cùng nhau.

Thời gian qua, cả hai vướng tin đồn tình cảm khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, mặc đồ đôi, chụp ảnh thân thiết... Giữa tin đồn tình cảm, Liz Kim Cương cho biết cô và Trịnh Thăng Bình chỉ là đồng nghiệp.

Sau khi nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương về công ty của Trịnh Thăng Bình. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ hỗ trợ Liz Kim Cương trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều