Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Trinh nữ" 103 tuổi sắp lên xe hoa

(VTC News) - Một cụ bà chưa từng kết hôn được gọi đùa là "trinh nữ" sắp kết hôn với người kém mình 33 tuổi.

Cụ bà Marjorie Hemmerde, 103 tuổi, một công dân quốc tịch Úc đã vui mừng khi lần đầu tiên thông báo với bạn bè của bà rằng: "Tôi đang hẹn hò".
Được biết, người tình của bà Hemmerde kém bà đến tận 33 tuổi tên Gavin Crawford. Cả hai dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Cụ bà và cụ ông sắp kết hôn.

Cụ bà và cụ ông sắp kết hôn.


Mối tình già của họ nảy sinh cách đây 3 năm, khi cả hai lần đầu tiên gặp mặt nhau tại một viện dưỡng lão. Mặc dù khác biệt về tuổi tác nhưng với cả hai, điều đó không quan trọng.
Điều thú vị ở đây đó là việc không chỉ bà Hemmerde chưa từng kết hôn trước đây, mà người chồng tương lai Crawford của bà cũng cùng chung hoàn cảnh. Chính vì vậy, nhiều người còn gọi đùa bà là "trinh nữ".
"Rốt cuộc rồi tôi cũng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, Hemmerde là một người phụ nữ năng động và rất lạc quan trong cuộc sống". Ông Crawford vui vẻ chia sẻ.
Trong khi đó, vợ sắp cưới của ông cho biết: "Chúng tôi gần như hoà quyện vào nhau, cả hai đều có chung những người bạn già tại viện dưỡng lão. Tuổi tác với tôi ư, không quan trọng".
Theo tiết lộ, nếu kế hoạch kết hôn của hai ông bà diễn ra tốt đẹp, cả hai sẽ chính thức đi vào sách kỷ lục Guinness cho "Cặp đôi già nhất kết hôn".

» Lý do phụ nữ phải giữ trinh tiết trước hôn nhân?
» 6 lý do đáng để đàn ông cưới vợ
» Bà mẹ 44 tuổi ở Thủ đô sinh 13 con

» Lý do phụ nữ phải giữ trinh tiết trước hôn nhân? » 6 lý do đáng để đàn ông cưới vợ » Bà mẹ 44 tuổi ở Thủ đô sinh 13 con


Hùng Phú
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN