Trình nói tiếng Anh của 4 hot girl Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mie Nguyễn, An Japan, Tú Linh, Mờ Naive là những cô nàng có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Mie Nguyễn

Vốn là du học sinh Mỹ nhiều năm nên việc nói tiếng Anh tốt là điều không quá ngạc nhiên ở Mie Nguyễn. Trong nhiều vlog trước đây, cô nàng từng thể hiện khả năng nói ngoại ngữ. Giọng nói mỏng nên nhiều khi Mie Nguyễn bị nhận xét nói tiếng Anh hơi điệu.

An Japan

Tham gia một talkshow về IELTS trên VTV7 gần đây, An Japan khiến nhiều người bất ngờ với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Khả năng đàm thoại với người nước ngoài của cô nàng được nhận xét khá, cách phát âm cũng dễ nghe. An Japan đang là sinh viên trường ĐH Hà Nội.

Tú Linh

Vốn là một du học sinh ở Pháp nhiều năm nên Tú Linh cũng là gương mặt sử dụng tốt tiếng Anh. Tham gia một chương trình dạy học tiếng Anh trên kênh VTV7, Tú Linh được khen ngợi khi giao tiếp ngoại ngữ này một cách nhuần nhuyễn. Hiện Tú Linh có tham gia hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam trong lĩnh vực MC, diễn viên...

Mờ Naive

Nổi lên trên mạng xã hội thông qua những bản cover, Mờ Naive là cái tên không còn quá xa lạ với bạn trẻ Việt. Không chỉ thể hiện những bài hát tiếng Việt, Mờ Naive còn thường hát những ca khúc tiếng Anh. Khả năng nói ngoại ngữ của cô nàng khá tốt, được nhận xét tự nhiên. Mờ Naive từng thực hiện những video hướng dẫn cách nói tiếng Anh sao cho tốt, kể chuyện cho fan nghe bằng tiếng Anh...

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa