Trình làng "dế siêu mini" giá 2,5 triệu đồng

(VTC News) - Modu phone là chiếc điện thoại di động nhỏ nhất thế giới được bán tại Anh với giá 155 Euro, tương đương khoảng 2,5 triệu đồng.

Modu phone được coi là chiếc điện thoại di động nhỏ nhất thế giới đã được công bố tại MWC 2009. Trong một vài tháng gần đây nó đã được bán trở lại trên các thị trường và hiện tại nó chính thức ra mắt tại Anh với một số "áo khoác" mới.

Modu phone là một trong những thiết bị cầm tay nhỏ nhất với màn hình OLED 1,3-inch và độ dài chỉ có 7,8 mm. Nó đi kèm với một bàn phím nhỏ, bộ nhớ không mở rộng 2GB và  hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Tin cậy vào những chiếc áo khoác “mở rộng” và “thay đổi” của mình, Modu có thể biến thành một khung ảnh, một phụ kiện thể thao, bộ đo bước chạy khi tập thể dục hay một chiếc di động nghe nhạc dạng thanh thời trang.

Modu sẽ được bán độc quyền bởi PurelyGadgets với giá 130 USD , tương đương khoảng 2,5 triệu đồng. Hầu hết các loại vỏ có giá từ 30-40 USD, tương đương khoảng  6 – 8 trăm ngàn đồng, trong đó, kiểu vỏ hình khung ảnh có giá 80 USD (tương đương khoảng 1,5 triệu đồng)  và kiểu dáng thể thao có giá 50 USD (tương đương khoảng 1 triệu đồng).

Modu cũng đang chuẩn bị cho ra một Modu phone mới với màn hình cảm ứng. Nó cũng sẽ bao gồm một vài vỏ mới trong gói bán lẻ của nó. Thị trường di động đang mong đợi Modu 2 được công bố sớm và trở nên phổ biến trong năm tiếp theo.

Lê Linh (theo Gsmarena)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN