Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trình diễn pháo hoa Đà Nẵng: Bí ẩn 'Bản giao hưởng sắc màu'

(VTC News) - Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 hứa hẹn mang đến cho người xem một 'Bữa đại tiệc sắc màu' đầy hứng khởi.

Hướng tới chủ đề của Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2015 - “Đà Nẵng - Bản giao hưởng sắc màu” - kịch bản cho những màn trình diễn pháo hoa của các đội thi đến từ năm châu hứa hẹn lay động lòng người.

Trước tiên phải nói đến đội Fireworks for Africa  đến từ Nam Phi. Là đội lần đầu tiên tham dự DIFC 2015, đội Nam Phi (Công ty Fireworks for Africa) mang đến DIFC 2015 "Bầu trời xanh châu Phi".

Bằng nghệ thuật ánh sáng, kết hợp hiệu ứng âm thanh điêu luyện, người xem sẽ trải nghiệm và cảm nhận đất nước Nam Phi với cầu vồng, sắc màu rực rỡ khi cùng tham dự chuyến hành trình quay về quá khứ đất nước Nam Phi vài thập kỷ trước.


       Đà Nẵng sẽ thưởng thức

Đà Nẵng sẽ thưởng thức "Bản giao hưởng sắc màu" đầy hứng khởi đến từ các châu lục trên thế giới 


Đội đến từ Công ty Surex Firma Rodzinna (Ba Lan) lại khơi dậy đam mê của người xem với vũ điệu “Đam mê của chúng tôi, cảm xúc của các bạn”. Màn trình diễn là sự kết hợp hòa quyện giữa pháo hoa và cảm xúc. Giữa khung cảnh nên thơ của sông Hàn với âm nhạc mang đậm phong cách châu Âu.

Từng là quán quân DIFC 2013, đội đến từ Hoa Kỳ (Công ty Pyrotecnico) đại diện cho châu Mỹ mang đến DIFC 2015 "Bản tình ca"- “Trọn vẹn tình yêu” với hiệu ứng pháo hoa đặc sắc và sự đa dạng của các thể loại âm nhạc La Tinh sôi động.

       Tại bãi tập kết pháo, không khí rất khẩn trương 

Tại bãi tập kết pháo, không khí rất khẩn trương 


Trong khi đó, đội Công ty Howard & Son Fireworks (Úc) mang đến DIFC 2015 “Bản giao hưởng sắc màu” trên nền nhạc và màu sắc truyền thống được viết từ thế kỷ 19. Màn trình diễn của xứ sở Kangaroo gồm 4 phần với 4 cung bậc sắc màu khác nhau hứa hẹn mang lại cho người xem những bất ngờ  thú vị.

Và cuối cùng, đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam) sẽ mang đến cho người xem lịch sử 4.000 năm dựng và giữ nước, từ hình ảnh Con Rồng-Cháu Tiên đến công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo; đất nước con người Việt Nam và khát vọng vươn lên tầm cao mới.

       Khán đài 32.000 chỗ ngồi đã hoàn thành 

Khán đài 32.000 chỗ ngồi đã hoàn thành 


       Cờ các quốc gia đã được kéo lên 

Cờ các quốc gia đã được kéo lên Video: Màn trình diễn pháo hoa kỷ lục tại Dubai


Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN