Triệu Vy xúc động khi tái ngộ 'Hoàng a mã' Trương Thiết Lâm và dàn diễn viên 'Hoàn châu cách cách'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/11/2019 07:00:00 +07:00

Những ký ức về bộ phim đình đám một thời khiến dàn diễn viên không khỏi xúc động.

Theo Sina, dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách gồm "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm cùng “Liễu Thanh” Lục Thi Vũ, “Liễu Hồng” Trần Oánh vừa có dịp tái ngộ với "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy. Được biết, dàn diễn viên của phim tham gia chương trình Diễn viên xin mời vào chỗ mà Triệu Vy đảm nhận vai trò giám khảo.

trieuvy (3) 3

Dàn diễn viên "Hoàn Châu cách cách" hội ngộ sau hơn 20 năm khiến khán giả xúc động.

Chương trình có tái hiện lại một phân đoạn trong phimHoàn Châu cách cách với sự thể hiện của Đường Khả Nhân cùng Trần Dao và được diễn viên Trương Thiết Lâm hỗ trợ. Sau khi xem phân cảnh này, Triệu Vy cực kì xúc động và không kiềm được nước mắt vì được hội ngộ dàn diễn viên trong bộ phim đình đám năm xưa.

Hoàn Châu cách cách là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Không chỉ gây tiếng vang ở Trung Quốc, bộ phim còn rất nổi tiếng ở các nước châu Á khác, trong số đó có Việt Nam. Hoàng a mã Càn Long, Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vi, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang, Kim Tỏa... là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Bộ phim gồm 3 phần nhưng đa số khán giả chỉ nhớ đến 2 phần đầu tiên, phần 3 có sự thay đổi diễn viên khá nhiều và diễn xuất cũng không bằng dàn diễn viên cũ nên người xem không mấy quan tâm.

trieuvy (2)

 

Nhờ Hoàn Châu cách cách, dàn diễn viên trong phim một bước thành sao và hiện tại đều là những tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Nếu "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy hiện là ngôi sao quyền lực với khối tài sản khổng lồ, đảm nhận nhiều vai trò như đạo diễn - nhà sản xuất... thì "Hạ Tử Vi" Lâm Tâm Như có sự nghiệp rực rỡ và gia đình hạnh phúc cùng Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi đó, "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên các chương trình giải trí, sự kiện còn "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại có đời sống bình lặng sau rất nhiều ồn ào. "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng là tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn của showbiz Hoa ngữ nhưng cũng bị gọi là "nữ hoàng thị phi".

Vĩ Thanh
Bình luận
vtc.vn