• Zalo

Triệu Vy xuất hiện bên chồng con sau tin đồn ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/07/2016 10:26:00 +07:00

Sau những ngày bận rộn, gia đình Én nhỏ dành thời gian bên nhau, đây cũng là hình ảnh hiếm hoi của họ sau nghi vấn đổ vỡ hôn nhân.

Hôm cuối tuần, Triệu Vy cùng chồng con đã dành thời gian dạo phố và ngắm cảnh biển. Đây là những giây phút hiếm hoi gia đình có dịp nghỉ ngơi sau thời gian kín lịch.

Trong bức ảnh, Huỳnh Hữu Long bế con gái Tiểu Tứ Nguyện đang mệt lử vì chơi cả ngày, Triệu Vy lẳng lặng đi phía sau mỉm cười. “Hai vợ chồng họ còn đi giày đôi, hạnh phúc như thế kia. Làm thế nào lại có tin đồn họ chia tay”, một ý kiến bình luận trên Sina.

 

Gia đình Triệu Vy xuất hiện lần đầu sau tin đồn ly hôn. Ảnh: Sina.

Thông tin Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đổ vỡ được đăng tải vào sáng 24/6 sau khi nữ diễn viên chia sẻ dòng tâm sự khó hiểu trên trang cá nhân. Cô viết: “Có lẽ người không có ý nghĩa với người này lại là tất cả với người khác, có khi sự vô nghĩa của người khác lại có ý nghĩa với bạn. Quả nhiên bởi vì hiểu lầm mà kết đôi, và bởi vì hiểu nhau mà chia tay”.

Nguồn tin trên mạng cho rằng Triệu Vy và chồng đã bí mật chia tay. Vài thông tin còn khẳng định vấn đề duy nhất của họ hiện nay là việc nuôi dạy con gái Tiểu Tứ Nguyệt.

 

Huỳnh Hữu Long có tiếng là ông bố chiều con. Ảnh: Sina.

Trước những thông tin về tin ly hôn, Triệu Vy lên tiếng phản bác. Cô sửa lại đoạn chia sẻ trước đó trên trang Weibo và viết: “Đây là sự hiểu nhầm thú vị nhất mà tôi từng đọc. Con gái Tiểu Tứ Nguyệt không bao giờ buông tha ông bố Huỳnh Hữu Long, đừng nói đến tôi”.

Cô khẳng định hôn nhân vẫn tốt đẹp. Triệu Vy và doanh nhân 40 tuổi gặp nhau năm 2008. Cặp đôi bí mật kết hôn năm 2009 và đón con đầu lòng - Tiểu Tứ Nguyệt. Năm 2015, Triệu Vy và chồng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long có tên trong Top 500 người giàu nhất Trung Quốc với tài sản 5 tỷ NDT.

Song song với kinh doanh, Én nhỏ vẫn tất bật với các dự án phim mới. Cô vừa hoàn thành Tam nhân hành đóng cùng Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều