• Zalo

Triệu Vy từng bị đánh tới mệt lả trong 'Hoàn Châu cách cách'

Sao thế giới Thứ Hai, 24/02/2020 06:55:11 +07:00

Sự vất vả của Triệu Vy trong phần 2 của "Hoàn Châu cách cách" được các diễn viên phụ trong phim tiết lộ.

Ngày 21/2 vừa rồi, trang Sina đưa tin, dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách một lần nữa gặp lại nhau sau 22 năm, trong tập đầu tiên của chương trình Vương bài đối vương bài 5.

Lần này, bên cạnh những diễn viên chính như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm, những nhân vật phụ như cặp vợ chồng ông chủ Đỗ từng đánh đập Tiểu Yến Tử, hai anh em Liễu Thanh - Liễu Hồng, Tiêu Kiếm... cũng xuất hiện.

Sự xuất hiện của các diễn viên phụ khiến Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cực kì cảm động. Thông qua lần gặp mặt này, khán giả Trung Quốc còn được biết thêm những bí mật hậu trường thú vị về bộ phim Hoàn Châu cách cách do các diễn viên trong phim tiết lộ.

Nữ diễn viên Vương Hồng (người đảm nhận vai bà chủ quán ác độc) chia sẻ rằng vào thời điểm đóng phần 2, "Én nhỏ" Triệu Vy phải chịu nhiều khổ cực khi nữ diễn viên bị đánh thật, tát thật.

Triệu Vy từng bị đánh tới mệt lả trong 'Hoàn Châu cách cách' - 1

Dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách hội ngộ trong chương trình "Vương bài đối vương bài 5".

Trong phần 2 của Hoàn Châu cách cách, nhân vật Tiểu Yến Tử từng có lần giận dỗi, rời khỏi hoàng cung và đi làm thuê ở một quán ăn. Cô bị vợ chồng chủ quán bóc lột sức lao động, tra tấn.

Tờ Sohu cho biết, các cảnh Vương Hồng tát, giật tóc, đá Tiểu Yến Tử vào nồi nước nóng đều là thật. Dù phải chịu nhiều đau đớn, Triệu Vy vẫn quyết định không sử dụng diễn viên đóng thế để tạo hiệu ứng chân thực cho cảnh phim.

Có những lúc, mỹ nhân phim Họa bì mệt tới mức lả đi. Sự chuyên nghiệp của Triệu Vy được đồng nghiệp hết lời khen ngợi.

Triệu Vy từng bị đánh tới mệt lả trong 'Hoàn Châu cách cách' - 2

Nữ diễn viên Vương Hồng cảm thấy rất áy náy khi phải đánh Triệu Vy trong phần 2 của "Hoàn Châu cách cách".

Nam diễn viên Từ Phúc, người thủ vai ông chủ Đỗ cũng tiết lộ rằng Triệu Vy là một người rất lễ phép, luôn kính trọng các diễn viên tiền bối.

Nữ diễn viên tới hỏi han ông và bạn diễn sau phân cảnh vợ chồng ông chủ Đỗ bị ném trứng gà, rau cải vào người. Vì chuyện xảy ra cách đây 22 năm, Triệu Vy cũng quên nhưng riêng nam diễn viên vẫn nhớ như in.

Sau thành công của phần 1, Triệu Vy vụt sáng trở thành ngôi sao nổi tiếng. Song, nữ diễn viên không hề mắc bệnh ngôi sao. Khi phần 2 của Hoàn Châu cách cách khởi quay, cô vẫn vẫn thân thiện và lễ phép với các diễn viên lớn tuổi.

(Nguồn: Zing News)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Triệu Vy từng bị đánh tới mệt lả trong 'Hoàn Châu cách cách'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin