Triệu Vy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái

(VTC News) - “Tiểu Yến Tử” và đức lang quân giàu có Huỳnh Long đã tổ chức một bữa tiệc lớn tại nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc để chúc mừng con gái yêu tròn một tuổi vào ngày 11/4.

Năm ngoái, Triệu Vy bí mật kết hôn với đại gia Huỳnh Long và sinh con tại Singapore, quê chồng. Từ đó, Én nhỏ đi đi về về giữa quốc đảo sư tử và Trung Quốc để chăm con đồng thời tiết tục tham gia các hoạt động của showbiz. Dù Triệu Vy đã tái xuất rất sớm sau khi sinh nhưng cô chưa một lần tiết lộ hình ảnh con gái. Người đẹp cũng kín tiếng về chuyện gia đình, chồng con.

Cặp đôi diện trang phục truyền thống Trung Hoa.  
Mời rất đông người thân và bạn bè tới tham dự. 
Hôm 11/4, Triệu Vy và Huỳnh Long mở tiệc hoành tráng mừng sinh nhật công chúa nhỏ. Cặp đôi diện trang phục truyền thống Trung Hoa. Vợ chồng cô mời rất đông người thân và bạn bè tới tham dự. Không chỉ có cỗ bàn thịnh soạn, Triệu Vy mời cả đoàn xiếc và hài kịch tới biểu diễn. Buổi tiệc còn có pháo hoa rực rỡ chúc mừng.

Nhiều bức ảnh bữa tiệc sinh nhật rò rỉ trên các tờ báo nhưng lại không hề thấy con gái Triệu Vy. Hình ảnh của em bé vẫn là một bí mật khiến khán giả rất tò mò. Cô bé tên là Huang Xin nhận được những chiếc bánh ga tô dễ thương trong ngày sinh nhật lần đầu tiên.

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật hoành tráng 

Cô bé tên Huang Xin nhận được rất nhiều bánh ga tô trong sinh nhật đầu tiên của mình. 

Hoài Nguyễn

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU