Triệu Vy mừng rỡ ngày gặp lại Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/02/2017 09:45:00 +07:00

Trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa chia sẻ hình ảnh bên hai người bạn thân thiết trong "Hoàn Châu cách cách".

Hôm 11/2, Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bên Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như khi họ có dịp hội ngộ tại Đài Loan. “Nâng chén mời minh nguyệt…Gặp nhau vui vẻ, thiên trường địa cửu mãi như vậy”, nữ diễn viên chia sẻ. Ngay sau đó, Lâm Tâm Như chuyển tiếp hình ảnh cùng dòng nhắn nhủ: “Vui vẻ, vui vẻ, hạnh phúc và hạnh phúc”.

Những năm qua, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng thỉnh thoảng vẫn gặp nhau. Tuy nhiên, Tô Hữu Bằng hiếm khi có dịp sum họp với những người bạn cũ. Ngày tổ chức hôn lễ Lâm Tâm Như, anh cũng không thể tham gia, để lại sự tiếc nuối cho nhiều fan Hoàn Châu cách cách.

Trieu Vy mung ngay gap lai To Huu Bang, Lam Tam Nhu hinh anh 1

 

Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy hội ngộ. Ảnh: Sina.

Đây là dịp hiếm hoi anh thu xếp công việc để chung vui cùng bạn mừng Tết Nguyên Tiêu và bé gái nhà Lâm Tâm Như đầy tháng. Nhiều khán giả bày tỏ sau 20 năm, nhìn ba người không khác biệt so với trước kia.

“Giống như thời gian đảo ngược vậy, họ không hề thay đổi”, một bình luận được 163 trích đăng. Một số khán giả tiếc nuối khi Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như không thành đôi như kỳ vọng.

Trieu Vy mung ngay gap lai To Huu Bang, Lam Tam Nhu hinh anh 2

Cách đây ít ngày, Tô Hữu Bằng đến thăm Lâm Tâm Như. Ảnh: Sina. 

Thời điểm quay Hoàn Châu cách cách, Lâm Tâm Như vẫn hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh. Tuy nhiên, khi phim đóng máy cũng là lúc họ chia tay lặng lẽ. Nguồn tin từ đoàn phim tiết lộ Lâm Chí Dĩnh nghi ngờ bạn gái yêu Tô Hữu Bằng nên tỏ ý ghen tuông và đề nghị chia tay qua điện thoại. Sau đó, anh còn gửi thư chia tay đến phim trường khiến đoàn phim ngỡ ngàng.

Về việc này, Lâm Tâm Như từng thừa nhận: "Tôi coi Tô Hữu Bằng như đồng nghiệp thân thiết nhưng thiếu sự tinh ý đã khiến Lâm Chí Dĩnh không hài lòng". Sau đó, cô và Tô Hữu Bằng còn đưa ra lời ước hẹn "sẽ kết hôn nếu 40 tuổi vẫn độc thân".

Nhận xét về Ngũ A ca, Lâm Tâm Như cười: “Anh ấy là người đàn ông tốt”.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !