Triệu Vy, Lý Liên Kiệt vướng nghi vấn góp quỹ cho bà Hillary Clinton

Trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, Triệu Vy, Lý Liên Kiệt, tỷ phú Mã Vân được cho là rất ủng hộ bà Hillary Clinton đắc cử.

Sina đưa tin hôm 13/11, một số nghệ sĩ và doanh nhân nước này tham gia vào việc ủng hộ quỹ tranh cử tổng thống của bà Hillary Clinton.

Cụ thể, Triệu Vy, Lý Liên Kiệt là những người hoạt động nghệ thuật tham gia tích cực vào việc huy động ngầm về tài chính. Triệu Vy gửi tiền với tư cách cá nhân, còn Lý giấu tên, thay vào đó sử dụng danh nghĩa quỹ One Foundation. Tỷ phú Mã Vân của Alibaba cũng nằm trong danh sách này.

Trieu Vy, Ly Lien Kiet vuong nghi van gop quy cho ba Hillary Clinton hinh anh 1

Triệu Vy và bà Hillary Clinton. Ảnh: Sina.

Thông tin này được cho là chính xác vì Triệu Vy, Mã Vân hay Lý Liên Kiệt có quan hệ khá tốt với bà Clinton trong quá khứ.

Rạng sáng 14/11, đại diện Triệu Vy lên tiếng trước nghi vấn này. Nữ diễn viên khẳng định cô không quan tâm đến lĩnh vực chính trị và sẵn sàng đệ đơn kiện nếu tin đồn tiếp tục bị phát tán.

"Lời đồn là sai sự thật. Vài năm qua, Triệu Vy dồn toàn bộ tâm trí vào việc đóng phim, đạo diễn và co nhiều bộ phim được đánh giá cao. Từng đó việc đã khiến cô ấy kiệt sức, không có thời gian chăm sóc gia đình, thì làm sao lo nghĩ chuyện khác được", trích dẫn thông cáo báo chí từ phía Triệu Vy.

Trieu Vy, Ly Lien Kiet vuong nghi van gop quy cho ba Hillary Clinton hinh anh 2

Triệu Vy phản bác tin đồn. Trong khi phía Lý Liên Kiệt chưa đưa ra bình luận nào. Theo thông tin, Lý không gửi tiền với danh nghĩa cá nhân. Ảnh: QQ.

Cũng trong ngày, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái Tiểu Tứ Nguyệt. Triệu Vy bỏ ngoài tai những tin đồn không đúng sự thật liên quan đến mình, dành thời gian bên con gái.

Trong khi đó, hiện đại diện quỹ One Foundation chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Video: Bà Clinton lần đầu xuất hiện trên phố sau bầu cử 

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU