Triệu Vy lên tiếng trước tin mang thai con thứ hai ở tuổi 43

Liên tục bị đồn mang thai và có con trai nhưng giấu kín, nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" chính thức lên tiếng.

Ngày 9/9, trang Sina đưa tin người hâm mộ nhìn thấy Triệu Vy ở sân bay, sau đó chạy đuổi theo thần tượng. Trợ lý của nữ diễn viên đã cố gắng ngăn cản fan. Sau đó, người hâm mộ đăng một video lên mạng xã hội và khẳng định người trợ lý đã nói: "Đừng chụp nữa, mang thai rồi".

Trieu Vy len tieng truoc tin mang thai con thu hai o tuoi 43 hinh anh 1

Triệu Vy bị đồn mang thai con thứ 2 ở tuổi 43.

Video trợ lý của Triệu Vy thừa nhận nữ diễn viên mang bầu ngay lập tức nhận được sự chú ý của công chúng và truyền thông. Trang Sina đã liên hệ với Triệu Vy, tuy nhiên người quản lý của nữ diễn viên lại phủ nhận.

"Lúc đó nhân viên nói là 'Được rồi, đừng chụp nữa', mọi người đã nghe nhầm. Cô ấy không sinh con thứ 2", công ty của Triệu Vy khẳng định những tin tức Triệu Vy sinh thêm con là thất thiệt.

Trước đó, Triệu Vy và con gái Tiểu Tứ Nguyệt bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè tại một nhà hàng. Họ dẫn theo một cậu bé khoảng 4-5 tuổi. Bé Tiểu Tứ Nguyệt luôn chăm sóc cho em trai, khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng Triệu Vy bí mật sinh con từ lâu, đến nay mới công khai. Tuy nhiên, đại diện Triệu Vy sau đó cũng phủ nhận: "Cô ấy làm gì có thời gian sinh con".

Trieu Vy len tieng truoc tin mang thai con thu hai o tuoi 43 hinh anh 2

Triệu Vy là nữ diễn viên có quyền lực và sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Các bộ phim cô đóng như "Hoàn Châu cách cách", "Tân dòng sông ly biệt", "Họa bì" đã trở thành kinh điển.

Mặt khác, Triệu Vy cũng đang vướng tin đồn ly thân với ông xã đại gia Huỳnh Hữu Long. Kể từ sau khi nhận án phạt vì gian lận kinh tế, Huỳnh Hữu Long đã lâu không xuất hiện bên cạnh vợ. Điều này trái ngược với quá khứ ngọt ngào trước đó.

Hiện tại, Triệu Vy làm giám đốc sản xuất và đạo diễn các tác phẩm điện ảnh. Vì bận rộn trên phim trường, cô từ chối tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, chuyển giao cho Huỳnh Hiểu Minh làm cửa hàng trưởng.

Bị đồn bí mật sinh con trai vài năm trước, Triệu Vy phản ứng gay gắt

Bị đồn bí mật sinh con trai vài năm trước, Triệu Vy phản ứng gay gắt

Thông qua người đại diện, "Én Nhỏ" có phản ứng gay gắt trước tin đồn.
 
 
Triệu Vy bị đồn bí mật đẻ con trai vài năm trước

Triệu Vy bị đồn bí mật đẻ con trai vài năm trước

Triệu Vy dắt theo một bé trai khi đi ăn tối hôm 28/8, làm dấy lên thông tin cô đã có thêm một đứa con nữa nhưng giữ bí mật.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU