• Zalo

Triệu Vy có động thái mới liên quan Lâm Tâm Như sau khi bị 'phong sát ngầm'

Sao thế giớiThứ Bảy, 09/10/2021 12:02:00 +07:00

Động thái mới nhất của Triệu Vy trên mạng xã hội cho thấy mối quan hệ giữa cô và Lâm Tâm Như vẫn tốt đẹp sau bê bối “phong sát ngầm”.

Đã một tháng rưỡi kể từ khi bị “phong sát ngầm” vào tối 26/8, tung tích của Triệu Vy vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1976 không hoàn toàn biến mất, thay vào đó thỉnh thoảng có những động thái nhỏ trên mạng xã hội.

Trước đó, “Én nhỏ” từng đăng bài trên Instagram ám chỉ đang ở Bắc Kinh khi rộ lên tin đồn cô thuê chuyên cơ trốn sang Pháp; đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều trên Weibo vào tối 12/9.

Triệu Vy có động thái mới liên quan Lâm Tâm Như sau khi bị 'phong sát ngầm' - 1

Triệu Vy "thả tim" vào bài đăng của Lâm Tâm Như.

Mới đây, Triệu Vy một lần nữa tương tác trên Instagram với bạn diễn trong “Hoàn Châu cách cách” Lâm Tâm Như.

Theo Epoch Times, ngày 7/10, một số dân mạng phát hiện Triệu Vy “thả tim” dưới bức ảnh chụp bữa ăn chay của Lâm Tâm Như trên Instagram.

Động thái này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, Triệu Vy dường như đang có cuộc sống khá thoải mái, không có vẻ gì là bị suy sụp sau khi sự nghiệp gặp khủng hoảng.

Bên cạnh đó, theo dân mạng, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn tốt đẹp giữa lúc “Én nhỏ” bị nhiều đồng nghiệp quay lưng. Có người chỉ ra, hai mỹ nhân “Tân dòng sông ly biệt” vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

Triệu Vy có động thái mới liên quan Lâm Tâm Như sau khi bị 'phong sát ngầm' - 2

Hai nữ diễn viên cùng nổi tiếng sau "Hoàn Châu cách cách", từng bị đồn xảy ra mâu thuẫn.

Tin đồn Triệu Vy và Lâm Tâm Như xích mích, mâu thuẫn xuất hiện từ lâu. Trong một chương trình vào năm 2020, nàng “Tiểu Yến Tử” từng đích thân phủ nhận thông tin này.

Cô khẳng định mối quan hệ giữa hai người từ trước đến nay vẫn luôn tốt đẹp. Họ còn lập một nhóm chat chung, thường xuyên chia sẻ những clip hay link bài tiêu cực về họ để xem với nhau và cùng thấy “buồn cười”.

Ngoài “lướt” mạng xã hội, Triệu Vy không có bất kỳ phản ứng nào khác liên quan đến tình trạng hiện tại của cô. Cô chưa từng giải thích về lý do bị xóa tên khỏi các bộ phim đã đóng, cũng không lên tiếng trước thông tin bị cấm hoạt động.

Triệu Vy có động thái mới liên quan Lâm Tâm Như sau khi bị 'phong sát ngầm' - 3

Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn theo dõi nhau sau ồn ào "phong sát ngầm".

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền danh sách 25 nghệ sĩ bị cấm hoạt động, gồm 21 nam và 4 nữ. Trong đó, Triệu Vy đứng đầu danh sách ở mục “có vấn đề về chính trị”. Tuy nhiên, danh sách trên chưa được xác nhận chính thức.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp