Triệu Vy bị 'phong sát', fan của Dương Mịch, Châu Tấn lo sợ cho thần tượng

Sao thế giớiThứ Sáu, 27/08/2021 10:15:38 +07:00
(VTC News) -

Sau khi tên Triệu Vy bị xóa khỏi hàng loạt dự án truyền hình, fan của Châu Tấn, Dương Mịch lo lắng vì sợ thần tượng của mình là người tiếp theo.

Đêm 26/8, cư dân mạng Trung Quốc sốc nặng khi Triệu Vy hứng chịu đợt phong sát ngầm vô cùng mạnh mẽ và dồn dập. Hàng loạt bộ phim đình đám, show truyền hình, nền tảng trình chiếu... lần lượt xoá bỏ tên nữ diễn viên. Ngay tiếp đó, nhóm siêu thoại của Triệu Vy (do người hâm mộ lập ra để thảo luận) cũng bị xóa sạch sẽ. Đây có thể coi là hành động cực kỳ đáng sợ, đồng nghĩa với việc sự nghiệp của nữ diễn viên đã chấm hết, không còn đường lui. 

Triệu Vy bị 'phong sát', fan của Dương Mịch, Châu Tấn lo sợ cho thần tượng - 1

Triệu Vy.

Khi cư dân mạng còn chưa hết bàng hoàng về sự việc tên Triệu Vy "bay màu" khỏi hàng loạt bộ phim, nền tảng giải trí thì các blogger tiếp tục đưa ra những tin đồn gây hoang mang tột độ. Theo họ, sẽ tiếp tục có một đến hai sao nữ tên gồm 2 chữ, cực kỳ nổi tiếng, độ phủ sóng cực cao bị "kéo xuống nước" cùng với Triệu Vy. 

Ngay khi tin tức được tung ra, rất nhiều cái tên được nhắc đến, trong đó Châu Tấn và Dương Mịch bị réo gọi nhiều nhất. Người hâm mộ của hai nữ nghệ sĩ vô cùng lo lắng. 

Triệu Vy bị 'phong sát', fan của Dương Mịch, Châu Tấn lo sợ cho thần tượng - 2

Dương Mịch có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy.

Đáng nói, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, bộ phim Cổ Kiếm kỳ đàm do Dương Mịch và Lý Dịch Phong đóng chính cũng bị gỡ khỏi nền tảng phát sóng. Điều này khiến các fan của Dương Mịch sốc nặng. Cũng vì trước đó Dương Mịch và Triệu Vy quan hệ thân thiết nên càng có nhiều tin đồn Dương Mịch chính là nhân vật bị phong sát tiếp theo.

Triệu Vy bị 'phong sát', fan của Dương Mịch, Châu Tấn lo sợ cho thần tượng - 3

Châu Tấn.

Người hâm mộ của Châu Tấn cũng sợ hãi không kém bởi Châu Tấn chính là đại hoa đán gia nhập Kinh Khuyên -  nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, có quyền lực lớn nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay. Trong bối cảnh Kinh Khuyên đang bị các nhà chức trách càn quét rát mặt, fan của Châu Tấn liên tục cầu nguyện: "Đừng là Châu Tấn, đừng là Châu Tấn". 

Ở một diễn biến khác, Huỳnh Hiểu Minh (bạn thân Triệu Vy) và Dương Tử (fan cứng của Triệu Vy) đã không hẹn mà cùng có động thái phủi sạch quan hệ với cô, xóa, ẩn hết những bài viết có liên quan tới nàng Tiểu Yến Tử. 

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !