Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Triệu Vy bị kiện vì mắt quá to

Nữ diễn viên nổi tiếng đã có lời đáp trả hài hước, sau khi một người đàn ông kiện cô vì 'bị đe dọa tinh thần'. 

"Én nhỏ" Triệu Vy đẹp rạng rỡ khi dự buổi họp báo ca khúc chủ đề cho một bộ phim hài cô đóng vai chính. Trang phục điệu đà giúp mỹ nhân Hoa ngữ thêm nổi bật.  

       Trong suốt buổi họp báo, Triệu Vy có cơ hội trò chuyện về vai diễn và       trả lời câu hỏi của ký giả. Vài ngày trước, một người đàn ông Đại lục       đâm đơn kiện Triệu Vy tại Tòa án Nhân dân Thượng Hải với lý do rất hài       hước: Sau khi xem một bộ phim Triệu Vy đóng trên tivi, người đàn ông cho       rằng mình bị tổn hại tinh thần vì đôi mắt của Triệu Vy quá to, nhìn       chằm chằm vào ông làm ông ám ảnh. Khi phóng viên hỏi về vụ kiện hy hữu       này, Triệu Vy nói đùa rằng có lẽ cô sẽ nghiên cứu việc đeo kính để đóng       phim, vì sự an toàn của khán giả. 

Trong suốt buổi họp báo, Triệu Vy có cơ hội trò chuyện về vai diễn và trả lời câu hỏi của ký giả. Vài ngày trước, một người đàn ông Đại lục đâm đơn kiện Triệu Vy tại Tòa án Nhân dân Thượng Hải với lý do rất hài hước: Sau khi xem một bộ phim Triệu Vy đóng trên tivi, người đàn ông cho rằng mình bị tổn hại tinh thần vì đôi mắt của Triệu Vy quá to, nhìn chằm chằm vào ông làm ông ám ảnh. Khi phóng viên hỏi về vụ kiện hy hữu này, Triệu Vy nói đùa rằng có lẽ cô sẽ nghiên cứu việc đeo kính để đóng phim, vì sự an toàn của khán giả. 

       Bạn diễn của Triệu Vy trong một tác phẩm truyền hình khác, Chung Hán Lương cũng đến ủng hộ cô tại sự kiện hôm 10/6.    

Bạn diễn của Triệu Vy trong một tác phẩm truyền hình khác, Chung Hán Lương cũng đến ủng hộ cô tại sự kiện hôm 10/6.    

       Triệu Vy và Chung Hán Lương nhí nhảnh trong sự kiện. Cả hai sẽ có một sự kết hợp thú vị trong bộ phim mang tên

Triệu Vy và Chung Hán Lương nhí nhảnh trong sự kiện. Cả hai sẽ có một sự kết hợp thú vị trong bộ phim mang tên "Tam Nhân Hành". Với tác phẩm về đề tài y khoa này, Triệu Vy sẽ vào vai một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng với tay nghề cầm dao mổ. Để chuẩn bị cho vai diễn này, nữ diễn viên nổi tiếng đã phải tìm hiểu về chuyên môn trong suốt hơn một tháng trời. 

       Triệu Vy cùng các đồng nghiệp tại sự kiện.  

Triệu Vy cùng các đồng nghiệp tại sự kiện.  

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh