Triều Tiên tung video bắn rơi chiến cơ Mỹ bằng tên lửa đất đối không

(VTC News) - Một trang web của Triều Tiên mới đây cho đăng tải một đoạn video mô phỏng cảnh chiến đấu cơ của Mỹ bị tên lửa đất đối không của Bình Nhưỡng bắn hạ trong một tình huống giả định.

Theo Yonhap, trong video dài 2 phút 14 giây có tựa đề 'Hãy lắng nghe lời cảnh báo từ chúng tôi' được trang mạng Uriminzokkiri của Triều Tiên đăng tải hôm 16/10, chiếc máy bay Mỹ bị bắn hạ rồi bốc cháy nghi ngút trên bầu trời Triều Tiên bởi tên lửa đất đối không của Bình Nhưỡng. 

Trieu Tien tung video ban roi chien co My bang ten lua dat doi khong hinh anh 1

Triều Tiên mô phỏng cảnh chiến cơ Mỹ bị bắn hạ 

Đoạn video này được gắn phụ đề bằng tiếng Hàn nhấn mạnh rằng 'bắn hạ máy bay chiến đấu của không quân Mỹ còn dễ hơn là bắn một con ruồi đậu trên tường' hay 'màu xanh của Thái Bình Dương sẽ bị nhuộm đỏ bởi máu của Washington và đồng minh của Mỹ nếu họ không lắng nghe lời cảnh cáo của Triều Tiên', Yonhap cho biết thêm.

Thời gian gần đây, quan hệ giữa Mỹ và Triều Tiên lại đang có dấu hiệu 'tụt dốc' sau những lần lời qua tiếng lại giữa hai bên. 

Video: Triều Tiên tung video hủy diệt dinh Tổng thống Hàn Quốc 

Song Hy (Nguồn: Yonhap)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.