Triều Tiên tung ảnh ông Kim Jong-un cầm thuốc cháy dở giữa chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc lá

(VTC News) - Trong khi chính quyền Triều Tiên đang hết lời kêu gọi người dân bỏ thuốc thì hình ảnh ông Kim Jong-un đang cầm điếu thuốc cháy dở khiến dư luận bất ngờ.

Theo CNN, truyền thông nhà nước Triều Tiên mới đăng tải bức ảnh ông Kim Jong-un cầm điếu thuốc cháy dở trong thời gian diễn ra chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc của quốc gia này.

Trieu Tien tung anh ong Kim Jong-un cam thuoc chay do giua chien dich keu goi bo thuoc la hinh anh 1

 Hình ảnh ông Kim Jong-un hút thuốc mới đợc KCNA công bố

Bức ảnh được hãng tin KCNA chụp khi ông Kim đang đến thăm trại thiếu niên Mangyongdae ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Trước đó, chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc được Triều Tiên thực hiện từ đầu tháng 5 sau khi yêu cầu các nhà máy sản xuất thuốc lá phải in hình cảnh báo độ nguy hiểm của việc hút thuốc với sức khỏe lên bao bì.

Bản tin ông Kim Jong-un hút thuốc trên CNN

Ngoài ra,, KCNA cũng cho biết, các trạm cai nghiên thuốc lá cũng được lập ra ở các tỉnh của Triều Tiên. Truyền hình nước này cũng đưa những câu chuyện người bỏ thuốc thành công sau khi xem khuyến cáo của nhà nước để tuyên truyền về chiến dịch này.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.