Triều Tiên lần đầu công bố ảnh hồi nhỏ của ông Kim Jong-un

Đài truyền hình quốc gia Triều Tiên vừa phát đi các bức ảnh chưa từng được công bố của nhà lãnh đạo Kim Jong-un khi ông còn là một đứa trẻ, ở phần nền của một buổi hòa nhạc mừng lực lượng không quân của đất nước.

 Các bức ảnh được chiếu lên một màn hình lớn nằm sau dàn nhạc đang chơi.

Chúng cho thấy nhà lãnh đạo 31 tuổi của Triều Tiên khi vẫn còn là một cậu bé bụ bẫm, đang mặc quân phục và giơ tay chào.

Trieu Tien lan dau cong bo anh hoi nho cua ong Kim Jong-un hinh anh 1

 Hình ảnh thuở nhỏ của ông Kim Jong-Un lần đầu được công bố. (Ảnh: Telegraph)

Các bức ảnh khác có cảnh cậu bé ​Kim đang cầm cần lái máy bay.

Cho đến nay mới chỉ có vài bức ảnh chụp ông Kim khi còn bé từng được công bố. Một trong số đó có cảnh ông chụp cùng mẹ đẻ Ko Yong-hui và tấm khác dường như là ảnh hộ chiếu.

Chỉ có một tấm ảnh duy nhất chụp ông thời còn là sinh viên đã được công bố, trong đó ông đang đi nghỉ cùng các bạn học tại Trường quốc tế Berne, Thụy Sĩ.

Video: Xem Kim Jong-un bắn súng, lái máy bay, tàu ngầm điêu luyện 

Ông Kim đã giấu kín danh tính bản thân trước các sinh viên và giáo viên của trường. Nhà chức trách Thụy Sĩ được cho biết rằng Kim là con của một nhân viên trong tòa đại sứ Triều Tiên, mang cái tên giả Pak-un.

Ông nhập học vào tháng 8/1998. Các bạn nói rằng cậu sinh viên Kim "mê mẩn" bóng rổ và thể hiện việc "hoàn toàn không quan tâm" tới chính trị.

Tất cả đều không ngờ họ đang ở rất gần một nhân vật về sau trở thành lãnh đạo cao cấp nhất của Triều Tiên.

>>> Đọc thêm: Giải mã vũ khí lạ thường của đội đặc nhiệm bảo vệ ông Kim Jong-un

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU